Bị ném đá vì dừng nhận tiền cứu trợ, MC Phan Anh cứng rắn đáp trả: 'Tôi vì hàng ngàn tấm lòng, không màng lời xuyên tạc'

Tổ chức thiện nguyện thì nhiều nhưng đâu có phải nơi nào cũng tạo được niềm tin cho xã hội, cho người khác niềm tin như nam MC nầy. Nhưng những người ném đá MC Phan Anh cũng nên xem lại bản thân mình. Rất ủng hộ Phan Anh, anh đang còn rất nhiều việc để làm, không thể ôm xuể hết mọi việc được

Ngày 17.10, trên trang cá nhân của MC Phan đăng thông báo, xin chuyển hướng thiện nguyện cho các nhóm hoạt động thiện nguyện khác. MC Phan Anh đưa ra lý do, đầu tiên dự tính khoảng 1000 hộ dân nhưng khi thực hiện thiện nguyện thì con số tăng lên gấp 3 lần, với khoảng 4000 hộ dân và thực sự một mình anh không thể nào làm xuể hết, sức người có hạn.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/10/18/147676243912551-phan-anh_2narqq19t7c91.jpg

MC Phan Anh
Trong khi cũng có rất nhiều cơ quan, đoàn thể, cá nhân khác cũng đang hành động thiện nguyện giúp bà con vùng lũ, lụt. Vì vậy MC Phan Anh đã mạnh dạn bày tỏ mong khán giả chuyển hướng chia sẻ sang các tổ chức, cá nhân cũng đang hướng về miền Trung khác. Tuy nhiên ngay sau thông báo này của MC Phan Anh được đăng tải, có một vài ý kiến đã chỉ trích, “ném đá”, khiến anh rất buồn.

"Tôi không ngại chuyện bị chỉ trích hay ý kiến trái chiều, điều đó chỉ giúp tôi hành động quyết liệt, mạnh mẽ hơn. Và luôn lưu tâm về tính minh bạch thông tin của hoạt động. Sự chỉ trích nhìn theo hướng tích cực sẽ giúp chúng ta tỉnh táo, có cái nhìn bao quát, chấn chỉnh được một số nguy cơ sai sót vô tình" - MC Phan Anh cho biết.

"Tôi chưa thấy nản, nhưng buồn thì có. Đó là cảm xúc không tránh khỏi. Tuy nhiên tôi không phải là người ngu ngốc để thay vì nhìn vào hàng ngàn lời động viên, chung một tấm lòng và tin tưởng lại đắm mình trong mấy luận điệu xuyên tạc!"

Tuy nhiên theo MC Phan Anh, đến thời điểm hiện tại số dư từ tài khoản vẫn tiếp tục gia tăng với con số hơn 9.3 tỷ đồng (số dư còn hơn 8 tỷ, đã rút 1.3 tỷ để mua thực phẩm và quà tặng). Thế nhưng, số tài khoản sẽ chỉ nhận theo cam kết đến hết ngày 31.10 thì sẽ đóng tài khoản.

[embedPost][linkEmbed]/threads/mc-phan-anh-khong-the-co-mat-trong-ngay-gio-bo-vi-di-cuu-tro-mien-trung-cam-phuc-tam-long-cua-anh.2458707[/linkEmbed][linkEmbed][/linkEmbed]
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/10/18/1210920842302459-1476502580_new-3.jpg
[linkEmbed][/linkEmbed]

Nguồn: Dân Việt
XEM THÊM VIDEO:
Hành trình ly kỳ giờ mới hé lộ của tấm vé số trúng 92 tỷ đồng
[/embedPost]
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?