Bị ném đá vì đeo khẩu trang trao quà cho người già, Hồ Ngọc Hà bức xúc đáp trả: Thich thì tay đôi nào...

Mới đây, Hồ Ngọc Hà đã tổ chức một buổi từ thiện để trao quà cho những cụ già neo đơn, có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp lễ Vu Lan.

Tuy nhiên, sau khi hình ảnh được đăng tải lên mạng xã hội, có nhiều ý kiến tranh cãi về việc nữ ca sĩ đeo khẩu trang đi thiện nguyện là ko tôn trọng người già.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/09/06/h2-1504681191407_2os5pfq3s159e.jpg


Bức xúc vì bị ném đá vô cơ, Hồ Ngọc Hà bức xúc viết trên trang cá nhân:

" Hỡi những con người rảnh rỗi, tâm địa độc ác chuyên rắc sự thối tha lên người khác bớt nói bớt nghĩ cho cuộc đời tươi đẹp hơn đi..

Tôi đã cố tình đi không kèn không trống vì tôi nghĩ đơn giản là hay nhất,và tôi đang bệnh tôi không thể trao quà cho người nghèo rồi lây thêm cảm cúm cho họ. ok?

Thế những hình ảnh tôi đơn giản ôm những ngừoi chất độc màu da cam,ôm người nghèo trong cơn bão thì đó là j?

Tôi không cần chứng minh mình tốt đẹp vì xin lỗi chả ai tốt đẹp nhưng cũng không thể muốn nói j thì nói tôi hoài được, thich thì tay đôi nào, vừa nói vừa làm xem ai hơn ai


Vụ này đúng là tội nghiệp Hà Hồ thật, làm việc tốt nhưng lại bị soi mói những chuyện ko đâu. ĐÚng là khó mà hoàn hảo đươc trong mắt những thánh thích soi.

VIDEO XEM NHIỀU:
Bình luận
-
ừ thì ẻn tốt ! không nên hiểu nhầm lòng tốt ẻn thế , ẻn đang mắc bệnh mà , ẻn sợ lây bệnh truyền nhiễm cho các cụ già neo đơn thôi mà kkk

- Trả lời -

- 07/09/2017

Ngáo đá chuyên săn chồng bồ của bạn , giở hết chiêu trò này tới chieu trò khác vẫn bi thiên hạ ném đá tơi bởi

- Trả lời -

- 11/09/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?