Bị "ném đá" vì cố làm màu, bạn trai nữ phượt thủ tử nạn sau chuyến đi Tam Đảo ức chế đáp trả, có cần cay nghiệt đến thế không?

Sao miệng lưỡi thế gian độc địa quá vậy? Người mình yêu thương ra đi ai chẳng xót xa. Có gì mà phải vùi dập người ta đến thế? Người chết thì cũng chết rồi, người còn sống phân trần cãi nhau làm gì nữa?

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/01/11/ban-trai-nu-phuot-thu-tu-nan-sau-chuyen-_2nn9ri1f86obg.jpg


Liên quan đến vụ tai nạn xảy ra lúc 4h ngày 8/1, khi hai phượt thủ đi trên xe máy va chạm với một ôtô tải trên đường Phạm Văn Đồng (quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội) sau khi uống rượu, trên trang facebook cá nhân, N.H.N - người yêu của Tr. (một trong hai nạn nhân, cô gái trẻ năm nay vừa tròn 20 tuổi,quê huyện Quốc Oai, Hà Nội) liên tục chia sẻ những dòng trạng thái buồn và nỗi niềm thương nhớ người bạn gái của mình.

Tối 9/1, N.H.N tâm sự rằng ngày mà bạn gái ra đi cũng là ngày kỷ niệm 2 năm 8 tháng hai người yêu. Anh đã chia sẻ lại những hình ảnh khi hai người còn bên nhau và viết ra những dòng nhắn nhủ yêu thương tới người bạn gái vừa bất ngờ qua đời khiến nhiều người xúc động: "Đúng ngày mình tròn 2 năm 8 tháng thì em bỏ anh đi"

>> Xem toàn bộ Tâm thư của N.H.H gửi người bạn gái

>> Xem bạn trai cô gái tiết lộ lí do để cô đi với xế lạ

Những dòng tâm sự của chàng trai trước sự ra đi đột ngột của bạn gái được nhiều người quan tâm chia sẻ. Tuy nhiên, một vài cá nhân đã buông lời chỉ trích người bạn trai cố tình lợi dụng sự việc của người yêu để "làm màu" khiến anh vô cùng bức xúc.

Chàng trai tâm sự thêm: "Đó là điều đau xót mà không ai muốn cả. Nhiều người đọc được bài viết của tôi nghĩ và nói về tôi lợi dụng chuyện này để được nổi trên mạng xã hội Facebook và nghĩ rằng tôi không đau xót về cái chết của Tr. Có nỗi đau nào bằng nỗi đau mất đi người mình yêu thương nhất. Tôi mong các bạn đừng nói thêm gì để cho Tr. được ra đi thanh thản."

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/01/11/ban-trai-nu-phuot-thu-tu-nan-sau-chuyen-_2nn9ri1h3nagj.jpg


https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/01/11/ban-trai-nu-phuot-thu-tu-nan-sau-chuyen-_2nn9ri1gg698b.jpg


Nguồn: Vntinnhanh


VIDEO Nhóm phượt kéo cả đoàn quậy phá, làm gãy đôi cầu tre bắc ngang suối cá thần

13 bình luận
Có lẽ não bộ của người thường chúng ta không thể hiểu nổi cái gì đang diễn ra trong đầu của các thiên tài này đâu.

- Trả lời -

- 12/01/2017

Bọn này cũng rảnh háng, facebook là trang cá nhân của nó (tựa như nhật ký số), nó muốn thì nó đăng, không thích thì đừng có nhòm vào, nhao nhao nhòm vào rồi nói này nọ

- Trả lời -

- 11/01/2017

Cũng đúng cơ mà nhiều khi do tương tác bạn bè nó cứ nhảy loạn vào tg nhà mình. Cái cần thì tifm mãi chả thấy.

-

- 11/01/2017

Đếu hiểu bọn thanh niên thời nay nó hút nhiều đu đủ hay sao ấy,người yêu thì ôm ấp thằng khác,sống bày đàn qua đêm.Còn chàng thì làm màu trên fuckbook.Liệu rằng Việt Nam ta có thể trở thành nước phát triển được hay không đây khi mà giới trẻ cứ vùi mình vào sống ảo?

- Trả lời -

- 11/01/2017

Câu trả lời: cũng như môn bóng đá, Việt Nam luôn luôn là kẻ lót đường cho người khác tỏa sáng

-

- 11/01/2017

Mới có 20 tuổi đầu mà đã iêu 2 năm 8 tháng thì cũng đủ hiểu cái nhân cách ý rùi ! Thôi thì hãy chôn vùi nó đi bàn tán chi cho nó mệt người hỉ?

- Trả lời -

- 11/01/2017

Ông bao tuổi? Tôi 30 tuổi, 2 con, yêu từ lớp 12, đến giờ cũng hơn 12 năm. Lúc 20 tuổi như cậu này cũng cho là 2 năm 8 tháng gì gì đi. Ông dám phán nhân cách của tôi ko? Thằng bạn cùng tuổi tôi yêu từ năm lớp 9, đến giờ cũng hơn 15 năm, ông có dám phán nhân cách của nó không? Đến nản với bộ phận mở mồm ra là 1 bầu trời tư cách, nhưng xin lỗi, ông chưa đủ tuổi! //Còn thằng nhõi trong bài nó làm màu thì đúng, ko cãi, chả ai có người thân ra đi lại lê lết FB cả ngày cả.

-

- 11/01/2017

Kỷ niệm gì mà để em nó đi phượt với thằng khác? Chú giữ em nó ở nhà ôm hoa và bánh kem tới tặng để kỷ niệm 2 năm 8 tháng thì có phải đã không xảy ra chuyện không? Càng nói càng chứng tỏ làm màu.

- Trả lời -

- 11/01/2017

Kỷ niệm mọc sừng

-

- 12/01/2017

Kỷ niệm thương đau?

-

- 11/01/2017

Dù em có tồi tệ thế nào đi nữa anh cũng tha thứ cho em, chỉ cần em về với anh. R.I.P

- Trả lời -

- 11/01/2017

Toàn lũ sống ảo Có nhất thiết cái gì cũng phải "lên phây" báo cáo thành khẩn như thế hay không, chả làm màu thì là gì

- Trả lời -

- 11/01/2017

Sống ảo mà, bây giờ cứ có gì lạ lạ là lại phây sờ cho nhiều ng lai kờ, chuyện kín đáo cũng như chuyện đâu đâu, ỉa éo được cũng cho lên phây.

-

- 11/01/2017

Bạn có thể quan tâm
<>
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?