Bị ném đá, diễn thì vấp ngã nhưng bộ quốc phục nặng 45kg của Việt Nam vẫn giành giải cao nhất, không hiểu đánh giá kiểu gì :))

Sao lạ nhỉ, cứ cái nào bị ném đá, chê bai thì đi thi quốc tế lại đc giải! Còn cái nào đươc khen hết lời thì lại chẳng được gì. Nhưng nói chung là đoạt giải thưởng là do nó đẹp,chứ ai nói đây là Quốc phục của dân tộc Việt Nam thì không đúng rồi đó. Cư rườm ra, nặng nề hóa ra lại gây chú ý mà được giải rồi.


2h sáng 3/12 (Theo giờ Việt Nam), chung kết cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2016 diễn ra tại Ba Lan. 70 người đẹp đã cùng nhau trải qua 15 ngày tranh tài trước khi chính thức bước vào vòng thi cuối cùng này. Đại diện Việt Nam - Khả Trang dừng lại tại top 25 và giành được giải phụ "Best National Costume" (Quốc phục đẹp nhất) , thí sinh đến từ Ấn Độ là chủ nhân mới của chiếc vương miện.

Trước đó, trong phần diễn tập, Khả Trang đã bị vấp ngã trên sân khấu, rơi mũ áo và gặp chấn thương ở đầu. Nhờ sự giúp đỡ của các thí sinh khác, cô đã lấy lại tinh thần và chinh phục BGK cũng như khán giả. Bộ trang phục mà Khả Trang - đại diện Việt Nam - lựa chọn có thiết kế khá cồng kềnh vì nặng đến 44 kg. Điều này từng trở thành đề tài tranh cãi của cộng đồng mạng trong thời gian qua và cho rằng bộ váy rườm rà này sẽ không thể giúp Khả Trang thể hiện được tốt nhất phần thi của mình. Nhiều khán giả khẳng định đây là một quyết định mạo hiểm vì từ trước đến nay các thí sinh Việt Nam vẫn thường chọn áo dài truyền thống. Kết quả, người đẹp mang về giải thưởng "Quốc phục đẹp nhất".

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/12/03/miss-supranational-2016-nat-6018-1480721_2nhj609f6d4nf.jpg

Khả Trang khi được trao giải "Trang phục dân tộc đẹp nhất".

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/12/03/khatrang4-1480687968535_2nhj65glaoris.jpg

người đẹp gặp phải vài sự cố, bị vấp ngã, rơi mũ áo và chấn thương vì bộ trang phục nặng tới 44 kg.

Nguồn: Kenh14

Xem clip Khả Trang được xướng tên ở giải "Trang phục dân tộc đẹp nhất"

Bình luận
-
Như cái nồi lẩu tạp pí lù. Đây là phần thi "Trang phục quái dị nhất" chứ quốc phục, trang phục dân tộc cái nỗi gì. Nhìn mấy thí sinh khác cũng ăn mặc rườm rà , rối rắm y chang. Nói thi trang phục Carnival thì nghe còn lọt lỗ tai hơn.

- Trả lời -

- 03/12/2016

NÓI ĐÁNH GIÁ LÀ KHÔNG ĐÚNG. VÌ VIỆT NAM ĐÃ MUA GIẢI RỒI MÀ

- Trả lời -

- 03/12/2016

trong phần diễn tập, Khả Trang đã bị vấp ngã trên sân khấu, rơi mũ áo và gặp chấn thương ở đầu. Nhờ sự giúp đỡ của các thí sinh khác, cô đã lấy lại tinh thần và chinh phục BGK cũng như khán giả. Có thể xem đây là Khổ nhục kế

- Trả lời -

- 03/12/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?