Bị nạn nhân kêu la, kẻ hiếp dâm trần truồng bỏ chạy vứt cả xe máy Exciter: Đáng đời

Thành phần này bị vậy cũng đáng.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/10/19/nam-sinh-dai-hoc-tran-truong-chay-tren-p_2ltjb6jfk36r1.jpg


Khoảng 21 giờ ngày 14/10/2016, người dân đi soi ếch tại ấp Hòa Thạnh 3 (xã Thạnh Quới- Long Hồ) bỗng nghe trên cánh đồng vắng có tiếng la cầu cứu của một phụ nữ.

Họ liền cầm đèn chạy tới thì phát hiện một người đàn ông ở truồng bỏ chạy và biến mất vào đêm tối, còn trên bờ đất là một người con gái không mảnh vải che thân, mặt mày bê bết bùn đất. Cô gái cho biết mình vừa bị một đối tượng khống chế định hiếp dâm!

Sự việc nghiêm trọng được cấp báo về Công an xã và Công an huyện. Ngay sau đó công tác khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai nạn nhân cùng nhân chứng được Đội Cảnh sát hình sự- Công an huyện Long Hồ khẩn trương tiến hành.

Nạn nhân nữ khai tên là Nguyễn Thị K.S. (SN 2002, ngụ xã Thuận An- TX Bình Minh). Trong lúc công tác điều tra truy xét đang được cơ quan điều tra khẩn trương tiến hành thì vào lúc 4 giờ 55 phút sáng 15/10/2016, Nguyễn Thành Tới (SN 1989, ngụ xã Phú Thịnh- Tam Bình), nghề nghiệp nhân viên kinh doanh đến Công an xã Thạnh Quới xin đầu thú.

Tới khai, vào khoảng 20 giờ ngày 14/10/2016, sau khi nhậu bia cùng bạn bè, Tới chạy xe đến quán cà phê Q.N. ở xã Hòa Phú để uống nước.

Tại đây, được tiếp viên của quán là cô S. đồng ý đi khách với giá 300.000đ tại nhà trọ D. cách quán cà phê không xa, tiền thuê nhà trọ do cô gái bán dâm trả. Sau khi thống nhất, cô gái leo lên xe cho Tới chở đi.

Nhưng thay vì ghé nhà trọ D. như thỏa thuận, Tới chở cô S. vào tận xã Thạnh Quới, tại một khu đất vắng người qua lại, Tới dừng xe và dùng vũ lực khống chế cởi quần áo S. định quan hệ nhưng bị S. kháng cự nên không quan hệ được.

Y liền lấy bùn đất trên đường bôi vào mặt và vùng kín của S. Nghe tiếng kêu cứu của S., người dân đi soi ếch cầm đèn chạy tới. Thấy vậy, sợ bị phát hiện, Tới chẳng kịp mặc quần bỏ chạy, để lại hiện trường nào là quần lót, quần dài, dép cùng chiếc xe máy hiệu Exciter biển số 64E1- …789.

http://www.baovinhlong.com.vn/phap-luat/201610/tu-mua-dam-thanh-hiep-dam-2746083/#.WAcw04-LTIU
Bình luận
-
Vụ này đọc báo rồi, thằng ngu bóc bánh không chịu trả tiền >> Hiếp dâm trẻ em ngồi tù mọt gông thôi em à!

- Trả lời -

- 27/10/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?