Bị nam thanh niên dí dao hiếp dâm, bé gái 14 tuổi mang thai, 'yêu râu xanh' hứa nếu đúng con mình sẽ tổ chức đám cưới

Tên này đã thừa nhận việc làm xấu xa của hắn mà sao vẫn không bị bắt, chứng cứ, nhân chứng rõ ràng thế còn gì nữa? Cưới 1 đứa bé 14 tuổi làm vợ là chịu trách nhiệm, điều phi lý này ai chịu cho nổi

Nguồn: Thanhnien.vnhttps://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/10/19/a_45_2p4dmsf5a8fr6.png

Bà H.(41 tuổi, quê quán Kiên Giang) cho biết bà phải chạy ngược xuôi đòi lại công lý cho con gái mình là bé Đỗ Thị L. (14 tuổi, học sinh lớp 9).
Bà H. kể, vào ngày 10.5 vừa qua, cháu L. được bà cho lên phòng trọ của người dì ruột ở Củ Chi chơi trong thời gian nghỉ hè. Thế nhưng, cũng lúc này, bi kịch đã ập đến gia đình bà.
Ngày 14.5, khi cháu L. đang ở phòng trọ một mình, bất ngờ bị Nguyễn Văn T. (28 tuổi, quê tỉnh Kiên Giang, ở phòng trọ bên cạnh) cầm dao dí vào cổ, khống chế L., rồi hiếp dâm.

T. đe dọa nếu L. dám kể với ai thì anh ta sẽ giết chết. Quá sợ hãi, bé L. giữ kín mọi chuyện. Cho đến ngày thấy con mình da dẻ xanh xao, thường hay nôn ói, ngất xỉu, bà H. đưa con đi khám.
“Tôi nhớ hôm ấy là ngày 13.9, tôi đưa cháu đi khám. Nhận được kết quả, lòng dạ tôi như lửa đốt, đầu óc choáng váng khi biết đứa con gái chưa tròn 14 tuổi của mình mang thai. Cái thai trong bụng của cháu cũng đã hơn 4 tháng rồi, vậy mà người làm mẹ như tôi lại không hề hay biết...”, bà H. nấc nghẹn.
Ngày 14.9, bà H. yêu cầu T. về Kiên Giang làm rõ chuyện. Bà H. cho biết T. thừa nhận việc mình làm, có hứa sau khi L. sinh xong sẽ xét nghiệm ADN, nếu đúng là con của T. sẽ tổ chức đám cưới.
Thấy T. xúc phạm đến nhân phẩm con gái mình, bà H. làm đơn tố cáo T. lên cơ quan công an.

Công an Củ Chi cũng đã mời gia đình bé L. và người bị tố cáo là T. lên làm việc.
Công an H.Củ Chi cũng cho biết vào ngày 16.9 đơn vị này có tiếp nhận thông tin về nội dung bà Đỗ Thị H. tố cáo Nguyễn Văn T.. Trong quá trình điều tra, T. khai nhận có hành vi giao cấu với cháu L..
Tuy nhiên, để đảm bảo đúng người, đúng tội, đúng pháp luật, hiện Công an Củ Chi đang trưng cầu giám định, tiếp tục làm rõ, để có căn cứ khởi tố vụ án, điều tra theo luật định.

Xem đầy đủ nội dung trích dẫnBình luận
-
Ngu khôn lẫn lộn thế cậu trai. Đã biết đến ADN chắc là có hiểu biết, thế sao lúc hiếp xong không ép nó uống thuốc ngừa thai. Khôn thế sao không xin cưới lấy công chuộc tội, hiếp ngta rồi còn láo lếu đặt điều kiện nên vào trỏng chăn kiến lâu lâu nhé,

- Trả lời -

- 19/10/2017

Đẻ xong đi rồi .. Quan giải oan cho , giờ Quan ... bận xây Villa òi ..

- Trả lời -

- 19/10/2017

nó con mày là may đi tù mọt gông chứ ở đó mà đòi cưới. Hiếp dâm trẻ em hả mày. mà tội này nó 20 năm không nhỉ. Được thì cho luôn 40 năm

- Trả lời -

- 19/10/2017

Xuất phát từ cái ngu của GĐ. Bà dì bận làm ăn mà còn đòi cho cháu ở khu nhà trọ vốn quá phức tạp.

- Trả lời -

- 19/10/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?