Bị Mỹ Lệ và hoa hậu Thu Hoài chỉ trích gay gắt vì 'bất chấp mọi thủ đoạn để nổi tiếng', Đào Bá Lộc phản pháo cả bậc tiền bối!

Lại một lần nữa, câu trả lời của Đào Bá Lộc cho công chúng thấy "bản chất thật" khi đưa ra câu trả lời khó có thể chấp nhận. Nhất là khi nam ca sĩ là đàn em trong nghề so với Mỹ Lệ và hoa hậu Thu Hoài. Lúc trước mình rất thích nghe các ca khúc của bạn này còn bây giờ phải suy nghĩ lại!!!

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/09/30/1_2p1k5s5ht6ssi.jpg

Nguồn: Soha.vn


Liên hệ với Đào Bá Lộc về những ồn ào xung quanh câu chuyện của mình cùng những lời chỉ trích gay gắt của cư dân mạng, đồng nghiệp... anh cho biết:

"Chuyện kỷ niệm, tôi chỉ muốn chia sẻ một lần thôi. Như vậy nó mới đúng là chia sẻ và đúng như mong muốn của tôi.Nhưng thật ra thì đến ngày hôm nay nó hơi vượt quá cái mà tôi muốn. Còn chuyện người khác nghĩ gì tôi không thể quản và cũng không quan tâm. Vì đó là quyền tự do của mỗi người. Ý kiến của mọi người tôi có xem qua hết nhưng không có bị tác động. Tôi quen với "lũ" rồi", Đào Bá Lộc chia sẻ.

Khi hỏi Đào Bá Lộc, nếu những tiết lộ vừa qua khiến gia đình danh hài kia tan vỡ hôn nhân thì anh có hối hận không? Giọng ca "Thanh xuân" cho biết: "Đấy chỉ là một phỏng đoán không phải là sự thật. Mà tôi nghĩ một phỏng đoán tiêu cực thì mình không nên nghĩ tới".

>>> VIDEO HOT

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Bình luận
-
Có cục shi*t thôi em nào cũng nhảy vào hôi.

- Trả lời -

- 30/09/2017

. Ai biểu mấy mụ rảnh háng nhảy dzô ăn hôi làm chi?! Con A Lìn nó không lên tiếng thì thôi chứ?!

- Trả lời -

- 30/09/2017

Thôi, em Thành về với em Lộc còn em Sa ri thì theo vitalk, thế là tất cả đều vui!

- Trả lời -

- 30/09/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?