Bị Mỹ Lệ mắng "mất dạy", bất chấp thủ đoạn khi chia sẻ về tình yêu với nam danh hài nổi tiếng, Đào Bá Lộc lên tiếng biện minh?

Phải công nhận Đào Bá Lộc cũng ghê đó nha, bị bao nhiêu người chửi rồi mỉa mai mà vẫn không quan tâm. Cái này có thể gọi là bất chấp mọi thủ đoạn để nối tiếng đấy.

Nguồn: Danviet.vnKhi bị ca sĩ Mỹ Lệ ghi thẳng tên và chỉ trích Đào Bá Lộc là “thằng mất dạy” khi bất chấp mọi thử đoạn để nổi tiếng. Trong khi đó, Hoa hậu Thu Hoài – bạn thân của Trấn Thành ẩn ý cho rằng nam ca sĩ đang cố tình bới móc chuyện cũ để đổi lấy chút hả hê thì Đào Bá Lộc cho biết, anh không quan tâm những gì người ta phán xét về mình bởi tất cả chỉ là những kỷ niệm mà anh muốn chia sẻ.

“Người ta nghĩ gì, nói gì là chuyện của họ, đó là quyền tự do của mỗi người. Những gì tôi đã chia sẻ trên mặt báo chỉ là một cách ôn lại kỷ niệm cũ, chia sẻ với những ai đã yêu thương và ủng hộ tôi.

Tôi có xem hết những bài báo, những comment (bình luận-pv) của mọi người, có người lên tiếng chia sẻ với tôi, cũng có người bức xúc chỉ trích tôi, nhưng tôi không quan tâm và cũng không bị tác động”, anh cho biết.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/09/30/150673951668813-dao-ba-loc-1_2p1kilqe2f718.jpg


"Tôi đọc hết các bình luận về mình, nhưng tôi không quan tâm."

Với ý kiến cho rằng Đào Bá cố tình tiết lộ chuyện cũ để khiến gia đình của nam danh hài kia đứng trên bờ vực tan vỡ, nam ca sĩ lập tức phủ nhận: “Đó chỉ là điều người ta suy đoán, tự tưởng tượng ra chứ không phải sự thật. Tôi cũng tin khi đọc được những chia sẻ của tôi, người cũ sẽ không trách móc hay khó chịu với tôi”.

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn
VIDEO XEM THÊM:

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?