Bí mật ghê sợ sau vẻ ‘sang chảnh tới bến' ở Karaoke Ruby khiến dân chơi mê mệt

Chắc chắn đằng sau những hàng quán này phải là bí mật gì đó, mà đa phần là ma túy. Chứ không thể nào lại tấp nập người ra vào 1 cách bất thường như vậy được.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/07/01/13a_xkpx_2mosid3cc77kj.jpg


Tọa lạc ở đường vòng Hồ Sen (phường Hàng Kênh, quận Lê Chân), vị trí đắc địa ở trung tâm Hải Phòng, địa điểm ăn chơi hoành tráng bậc nhất của dân chơi đất Cảng.

Đó là tòa nhà có mặt tiền rộng thênh thang, ốp kính đen, cao ngất ngưởng như một tòa tháp nhìn ra Hồ Sen. Bên trong, qua quầy lễ tân ở tầng 1, toàn bộ từ tầng 2 đến tầng 9 của tòa nhà là các phòng hát. Phía ngoài các phòng được “dát” màu vàng lấp lóa. Trong các phòng hát là hệ thống âm thanh khủng với hàng chục chiếc loa đủ cỡ cùng hệ thống ánh sáng ma mị.

H., một dân chơi thường xuyên có mặt trong các cuộc “bay lắc” ở Ruby cho hay ngay từ ngày đầu khai trương, Ruby đã trở thành tâm điểm thu hút dân chơi. Mặc dù mang danh karaoke nhưng từ khi hoạt động (năm 2014), lượng khách hát đến đây chỉ chiếm một phần nhỏ, phần lớn khách tới đây là dân “bay lắc”.

Bởi ngoài cơ sở vật chất hoành tráng, Ruby là địa điểm mà dân chơi có thể thả dàn “bay lắc” thâu đêm suốt sáng không lo bị “hốt”. Giá phòng ở đây có mức cao chót vót, phòng nhỏ tầm 600-700 nghìn đồng/giờ, phòng lớn chừng 1,2 đến 1,5 triệu đồng/giờ. Cả ngày lẫn đêm, Ruby luôn nhộn nhịp khách.

Lượng khách của Ruby chủ yếu là các cậu ấm cô chiêu con nhà thế lực cùng “dân xã hội”. Với “dân xã hội”, việc “bay lắc” là một hoạt động ăn chơi không thể thiếu, thể hiện đẳng cấp của giang hồ đất Cảng. Có đủ các lý do để người ta đến đây “bay lắc”.

Sinh nhật đàn em, đàn anh đứng ra tổ chức cho cả băng “bay”. Sau một công việc, đàn anh dẫn đàn em đi chiêu đãi bằng bữa tiệc “bay lắc”. Để thể hiện đẳng cấp, không đâu hoành tráng hơn Ruby.

Dân chơi tới đây lấy phòng “bay”, lập tức nhạc sàn chát chúa cùng ánh sáng ma mị từ dàn đèn lấp lóa được bật lên. Nếu có nhu cầu, tiếp viên nữ sẽ được đưa vào phòng để chơi cùng khách. Ở đây có hàng chục cô gái môi đỏ, má hồng sẵn sàng “bay” cùng khách thâu đêm suốt sáng.

Những viên kẹo (thuốc lắc) trong túi bóng được truyền tay nhau. Những điếu “cỏ” (cần sa) đốt thơm lừng cả phòng bay. Những gói “ke” (ketamine) trắng tinh được đổ ra chiếc đĩa sứ, dùng thẻ ATM cán mịn vạch ra thành từng đường thẳng và truyền tay nhau hít.

http://www.tienphong.vn/Phap-Luat/vi-sao-ruby-hut-dan-choi-dat-cang-1022219.tpo
Bình luận
-
@Quốc Hoàng :Gì mà bí mật động trời , cái này ai chả biết có gì mà bí mật.Bác giật cái tít ghê quá.Này có được gọi là lá cải không nhỉ?

- Trả lời -

- 01/07/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?