Bị mất gần 400 triệu đồng ở khách sạn nhưng vị cục phó không phải là người trực tiếp báo mất trộm: có gì mờ ám không?

Lạ thật mất tiền mà chủ nhân còn không trực tiếp đi báo, mà lại là một người khác báo mất. Mọi người có thấy có gì mờ ám không? Mà vị cục phó này cũng dại quá, thời buổi này sao lại để nhiều tiền mặt trong người thế!

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/09/30/khach_san_tv_2_2p1lok1kegl7q.jpg


Nguồn: News.zing.vnÔng Quang không trực tiếp báo mất trộm
Chiều 29/9, Phó giám đốc Sở Tài nguyên Môi trường Long An, ông Nguyễn Tấn Thuấn cho biết theo quyết định chính thức của Tổng cục Môi trường, đoàn thanh tra làm việc tại Long An gồm có 9 thành viên.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/09/30/danh_ach_doan_thanh_tra_cuc_2p1lok1kgjmqh.jpg
Danh sách đoàn thanh tra làm việc tại Long An. Ảnh:
Ái Loan
.

Ngoài vị phó cục trưởng là ông Quang, còn có ông Đỗ Quốc Việt, chuyên viên Cục kiểm soát hoạt động bảo vệ môi trường. Thành viên của Long An được cơ cấu trong đoàn có 5 cán bộ thuộc Ban quản lý khu kinh tế, Sở Tài nguyên Môi trường, Sở Công thương, Cảnh sát môi trường Long An.

Danh sách này còn có hai ông Nguyễn Văn Nam và Đậu Bá Tùng là cán bộ thuộc Viện Công nghệ môi trường thuộc Viện Hàn lâm khoa học và Công nghệ Việt Nam. Theo phân công, hai vị này đảm trách nhiệm vụ lấy mẫu trong quá trình kiểm tra tại cơ sở.

Đoàn đến Long An công bố quyết định ngày 20/9, sau đó đăng ký lưu trú tại khách sạn T.V.2. Ông Quang được bố trí ở phòng 209, ông Nam và Tùng ở phòng 210. Hai tài xế là ông Nguyễn Thanh Toàn và Đỗ Tấn Đạt (ngụ TP.HCM) cũng “ưu tiên” đặt phòng nhưng họ thường về nhà sau khi đưa đoàn về khách sạn.

“Lúc phát hiện mất tiền, không phải ông Quang trực tiếp xuống lễ tân báo mà người khác đi trình báo”, nhân viên khách sạn cho biết.

Theo hồ sơ, khoảng 6h ngày 26/9, phát hiện phòng 209 nơi ông Quang nghỉ bị mất laptop, ông Tùng báo cho lễ tân biết; một lúc sau chính ông Tùng tiếp tục trình báo ông Quang mất thêm 385 triệu đồng.


Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Bình luận
-
Đang rà soát lại thời gian cũng như đã đi đến đâu ghé doanh nghiệp nào, đề nghị ai lỡ lót tay mau ra đầu thú được hưởng khoan hồng, không thì tội tiếp tay hối lộ nặng lắm

- Trả lời -

- 30/09/2017

Vì con số quá nhỏ với ông cục. Có khi vừa nhận tiền công quả lại bị phổng mất, đáng gì?

- Trả lời -

- 30/09/2017

Chắc "trâu buộc ghét trâu ăn", bị nó "đâm" cũng k biết, CHẾT thế nào cũng k hay...

- Trả lời -

- 01/10/2017

Sở thì 20, cục thì 50, luật bất thành văn, ai ai cũng hiểu!

- Trả lời -

- 30/09/2017

... düá nào än ôć ... bây giö ông phãi hôt võ ??

- Trả lời -

- 01/10/2017

"Ko sợ thiếu chỉ sợ chia ko đều" là vậy đó. A có cơm phải cho các e húp tí canh chứ.

- Trả lời -

- 01/10/2017

Bị nó mời đi ăn từ nhà hàng về đến khách sạn có gái . Đang say men ca ve thì bị cuỗm rồi nó cho vào bẫy lấy tiền song nó giúp gọi luôn CAND hộ . Cục phó ngu đến thế là cùng .

- Trả lời -

- 01/10/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?