Bí mật động trời chuyện chồng đưa thư kí đi công tác liên tục trước Tết

Anh đi gần 1 tuần, tới tận 29 Tết, chị vẫn chưa thấy mặt anh đâu. Bên nước ngoài thì chỉ có anh gọi về được, chị chẳng thể nào gọi cho anh.
Dạo này, chị hay thấy chồng đi sớm về khuya, ít khi về nhà ăn cơm với vợ con, chị bắt đầu thắc mắc. Chị gọi điện hỏi thì chồng bảo, cuối năm công việc bận rộn, công ty nhiều thứ phải quyết toán nên về muộn, rồi lại tiệc tùng liên hoan, không có thời gian rảnh rỗi nữa. Có lúc chị kêu than thì anh bảo ‘anh cũng mệt phờ người, chỉ muốn về nhà ăn cơm với vợ, ngủ một giấc thật ngon cho sung sướng cuộc đời, chứ anh ham hố gì chuyện đi ra ngoài rượu chè cho mệt cái thân’.

Thấy anh nói như vậy, chị lại tin và chị chẳng mấy nghi ngờ anh, lại còn thương anh vất vả sớm hôm.

Chuyến công tác lần này, anh nói với chị, anh định đi 1 tuần, sang tận nước ngoài. Chị buồn quá, vì Tết nhất tới nơi rồi, chỉ mong có chồng ở nhà, cả còn đi sắm đồ đạc cho ông bà đôi bên. Nhưng công việc phải vậy, anh cũng trình bày khó khăn, chị không thể nào không ưng ý. Chị buồn lắm nhưng đâu thể nói gì hơn. Công việc của chồng như vậy, không làm thì ai gánh trách nhiệm đây. Vả lại, anh cũng là người có vị trí lại được trọng dụng. Nên nếu mà chị không tạo điều kiện cho anh thì còn vai vế gì trong công ty nữa.

[embedPost]
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/01/19/bi-mat-dong-troi-chuyen-chong-dua-thu-ki_2nohgsrgbmq56.jpg
[/embedPost]

Vì vợ chồng chị có thói quen không lưu số của nhau, ai cũng nhớ số của người khác nên cô ta không phát hiện ra chị. (Ảnh minh họa)

Anh đi gần 1 tuần, tới tận 29 Tết, chị vẫn chưa thấy mặt anh đâu. Bên nước ngoài thì chỉ có anh gọi về được, chị chẳng thể nào gọi cho anh. Vì chị đâu biết gọi như thế nào, có anh chủ động thì chị biết thôi.

Anh không liên lạc với vợ thì vợ chỉ biết ở nhà mong ngóng mà thôi. Chị lo nếu mà Tết anh không về kịp thì phải là thế nào. Nghĩ ngợi thế nào, buồn chân buồn tay, chị bấm vào số của anh, chỉ là bấm chơi thôi. Thế mà, chị thấy có người nghe máy. Chị hốt hoảng nhận ra, giọng đầu dây bên kia là giọng nữ. Chị không thể tin nổi, nhưng bình tĩnh hỏi ‘cô ơi, đây có phải là số của anh T không ạ, tôi là bạn của anh ấy, muốn gọi hỏi anh ấy có chút việc’.

Đọc thêm tại : https://baothegioiphunu.com/bi-mat-dong-troi-chuyen-chong-dua-thu-ki-di-cong-tac-lien-tuc-truoc-tet
Bình luận
-
Chồng cô ngoại tình rùi mà

- Trả lời -

- 20/01/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?