Bí mật cuộc hẹn lúc 0 giờ của người chồng sắp cưới

12 giờ kém, có tiếng chìa khóa lạch cạch, 2 đứa tôi nín lặng. Huy về, sau tiếng giày bước nhẹ của Huy là tiếng 1 đôi guốc thanh mảnh.
Tôi và anh yêu nhau được 6 tháng thì tôi có thai, khỏi phải nói chúng tôi vui mừng như thế nào khi có 1 thiên thần nhỏ đến với của 2 đứa. Vốn dĩ, nếu không vì tôi có thai sớm, thì sang năm chúng tôi cũng làm đám cưới. Chúng tôi yêu nhau, 2 bên lại môn đăng hộ đối nên ai cũng ủng hộ chúng tôi cưới nhanh, cưới gấp.

Quả thực, từ khi quen nhau tới khi chuẩn bị làm đám cưới, chỉ vỏn vẹn 6 tháng. Dù không có thời gian tìm hiểu tường tận mọi mối quan hệ của anh, nhưng tôi cũng chẳng quan tâm tới việc đó. Dù anh có là người đàn ông đào hoa, đa tình thì cuối cùng tôi cũng “trói chân” con ngựa bất kham ấy bằng 1 đám cưới hạnh phúc.

Chúng tôi đều sống ở Hà Nội, nhưng biết tôi không muốn sống cùng chồng nên cách đây 1 tháng, bố mẹ chồng có mua cho chúng tôi 1 căn hộ chung cư nhỏ. Chúng tôi cũng dọn về ở được hơn 1 tuần thì tôi phải về nhà mẹ đẻ để lo cho đám cưới. Phần nữa, vì lo lắng mà tôi sút cân, mệt mỏi nên bố mẹ đẻ muốn tẩm bổ cho tôi.

[embedPost]
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/12/13/bi-mat-cuoc-hen-luc-0-gio-cua-nguoi-chon_2nj52gee0tmds.jpg
[/embedPost]

Nhưng câu nói của cô bạn thân bỗng khiến tôi tò mò, cũng có thể lắm chứ, tôi chưa từng nghe Huy nhắc tới người con gái nào, ngoài chị bạn thân như hình với bóng của anh ấy. (ảnh minh họa)

Mọi việc đã xong xuôi, chỉ còn 1 ngày nữa là tới đám cưới khiến tâm trạng tôi lúc nào cũng hồi hộp. Như bao cô gái khác, tôi tưởng tượng đến lúc mình xúng xính trong chiếc váy trắng tinh, trang điểm thật lộng lẫy và mọi ánh mắt đổ dồn về phía chúng tôi.

Đang nằm mơ màng tưởng tượng, mấy con bạn thân lập hội chát chít trêu đùa khiến tôi phát ngượng. Vân – con bạn thân nhất của tôi bảo: “Cưới gấp thế này, có mời anh Khánh chưa (người yêu cũ của tôi). Hay đêm cuối gặp anh Khánh 1 lần, dù gì cũng 2 năm yêu đương cơ mà. Mà khéo mày không chia tay tình cũ, thì ông Huy nhà mày cũng kín lịch từ sáng tới tối chia tay hết em nọ tới em kia mai anh đi lấy vợ đấy nhé”.

Đọc thêm tại : http://baothegioiphunu.com/bi-mat-cuoc-hen-luc-0-gio-cua-nguoi-chong-sap-cuoi
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?