Bị mang tiếng là vũ phu, danh hài Duy Phương khẳng định Lê Giang nói: 'Ổng muốn vậy hả, để tao làm cho tới nơi tới chốn'

Lê Giang trần tình việc thuê giang hồ đánh chồng danh hài Duy Phương nhập viện, bị tẩy chay đến mất uống thuốc tự tử trong khách sạn!

Không quá bất ngờ khi Lê Giang không chịu xin lỗi Duy Phương vì cả 2 đều là những nghệ sĩ nổi tiếng có cái tôi rất lớn. Vì hợp không hợp nhau họ mới ly dị, không chịu đứng chung trên sân khấu. Trong vụ này, chịu ảnh hưởng nặng nề nhất là con cái của họ. Chỉ mong cả 2 suy nghĩ thấu đáo trước khi quyết định!

Nguồn: Danviet.vn

- Những ồn ào của Duy Phương – Lê Giang đã bị đẩy đi quá xa, khiến mọi việc phức tạp hơn. Sau khi chương trình phát sóng và phản ứng của dư luận, chị ấy đã liên lạc với ông chưa?

- Lê Giang không nói gì với tôi cả, còn có những câu nói thách thức. Tôi nghe con tôi nói lại: “Ổng muốn vậy hả, để tao làm cho tới nơi tới chốn”. Quan trọng cô ấy không biết mình đã sai để sửa lỗi.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/12/07/5884535005_1512610221.jpg

- Những tiết lộ của Lê Giang trong show Sau ánh hào quang đã làm đảo lộn cuộc sống của ông thế nào?

- Tôi muốn chết vì tủi nhục. Năm nay tôi đã 64 tuổi, cũng gần đất xa trời rồi. Một nghệ sĩ lớn tuổi tìm đường sống bằng việc mở quán nhậu nhưng từ khi Lê Giang phát ngôn trong chương trình, quán xá ế ẩm, không ai ăn uống, gây thiệt hại kinh tế trầm trọng.

Người ta thấy hình ảnh của tôi không đẹp nên từ bỏ, không đến ăn uống nữa. Một ngày tôi phải chi cả triệu, giờ không khách nên lâm cảnh nợ nần, không tiền trang trải, tôi đâu thể đi ăn cướp được.

Khi Lê Giang tố cáo tôi bạo hành, đám đông căm phẫn, chửi rủa và đòi truy tố Duy Phương. Nhưng muốn gì cũng phải có chứng cứ, sao người ta có thể làm việc đó được. Trong việc này ai sai ai đúng, tôi rất muốn đòi lại công bằng cho bản thân vì quá uất ức.

Danh hài Duy Phương khóc tiết lộ sự thật: 'Tôi không phải súc vật mà đánh đập Lê Giang như thế' sau khi bị tố đánh đập, ném vợ xuống cầu thang

- Nhà sản xuất đã liên lạc với nghệ sĩ Duy Phương để tìm biện pháp khắc phục hậu quả chưa?

- Họ không cần biết tôi là ai. Họ né tránh bằng việc không gọi thẳng tên tôi nhưng cả thế giới đều biết là Duy Phương. Đó là hành động ném đá giấu tay, đừng làm trò đó. Tại sao lại hại tôi như vậy?

Tôi làm nghệ thuật đã mấy chục năm, không tự nhiên mà quần chúng thương yêu mình. Tôi nổi tiếng vì các vở diễn chứ không phải nói tào lao như các nghệ sĩ trẻ hiện nay.

Hơn nữa, khi làm chương trình, nhà đài phải kiểm tra câu từ chặt chẽ, rõ ràng. Tại sao lại có những phát ngôn hạ nhục nhân phẩm, đẩy người khác xuống vũng sình để làm đẹp cho người kia. Công bằng ở đâu khi phát sóng chương trình trên truyền hình?

- Như vậy nghệ sĩ Duy Phương có ý định khởi kiện những người làm chương trình?

- Đương nhiên tôi sẽ khởi kiện. Tôi đã nói chuyện với luật sư, họ đang nghiên cứu thêm. Những ngày qua mọi chuyện rùm beng đã làm tôi mệt mỏi, nhiều đêm liền tôi bị mất ngủ. Luật sư của tôi sẽ làm việc vì tôi không rành về pháp luật. Dĩ nhiên, khi đưa tôi vào vũng sình, đẩy tôi vào tròng, bẽ gãy tư cách, đạo đức của tôi thì phải trả cái giá tương xứng.

>>> VIDEO HOT: Hồ Ngọc Hà bị fan cuồng sàm sỡ, hôn ngực khi diễn ở quán bar tới mức nhân viên phải can thiệp?

Hồ Ngọc Hà bị fan cuồng sàm sỡ, hôn ngực khi diễn ở quán bar tới mức nhân viên phải can thiệp?

>>> VIDEO XEM THÊM: Ca khúc 'Em gái mưa' đạt trên 200 triệu lượt nghe được chuyển sang bộ chữ cái tiếng Việt mới khiến nhiều người líu lưỡi: Bùi Hiền thấy thích không?

Ca khúc 'Em gái mưa' đạt trên 200 triệu lượt nghe được chuyển sang bộ chữ cái tiếng Việt mới khiến nhiều người líu lưỡi: Bùi Hiền thấy thích không?
Bình luận
-
Tôi nghĩ chương trình SAHQ nên làm một việc để kết thúc chuyện này đó là "giảng hoà". Đừng để câu chuyện quá khứ làm khổ những con người đã chịu quá nhiều đau khổ lại thêm khổ nhục nữa. Trấn Thành nên làm ngay và khép lại đi được rồi! 

- Trả lời -

- 12:43 - 07/12

Gia đình hiện đại sao giờ hay đánh nhao thế nhỉ ?

- Trả lời -

- 12:07 - 07/12

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?