Bị mắng "đừng có hỗn", Giám đốc Sở Thanh Hóa kêu bầu Đệ "tự xem lại mình đi": Coi trời bằng vung!

Dám cướp diễn đàn rồi chửi thẳng mặt giám đốc Sở thì rõ ràng bầu Đệ không phải dạng vừa. Nhưng sau vụ này, Thanh Hóa cũng sẽ không để yên cho ông Đệ muốn làm gì thì làm đâu! Để xem rồi sẽ đi đến đâu!

Tại cuộc họp báo hôm 5/8, ông Nguyễn Văn Đệ, Chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Thanh Hóa đã có hành vi khiếm nhã, thiếu văn hóa, khiến lãnh đạo tỉnh Thanh Hóa cùng nhiều phóng viên tham dự hết sức bất ngờ. Hành vi "cướp" diễn đàn, phát ngôn ngông cuồng của ông Nguyễn Văn Đệ đã bị lãnh đạo tỉnh Thanh hóa ngăn cản nhiều lần nhưng bất thành.

"Chúng tôi mời anh đến đây để nghe, rất khách quan. Anh cũng có quyền thông tin cho báo chí. Còn việc báo chí viết thế nào là việc của báo chí. Chúng tôi không mời anh đến để đôi co", ông Phạm Đăng Quyền Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa đề nghị ông Đệ không phát biểu trong cuộc họp báo.

Thậm chí, khi bị ngăn cản nhiều lần, ông Đệ sửng cồ, quát tháo cả Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông Thanh Hóa. "Anh ngồi xuống, tôi đến đây là phải được phát biểu, không đến lượt anh nói, đừng bưng bít thông tin, đừng có... hỗn!", ông Đệ mắng ông Trần Duy Bình, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông Thanh Hóa.

>> Xem video

Trước sự việc có liên quan, hôm 6/8, ông Trần Duy Bình, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông Thanh Hóa cho biết, phát ngôn của vị Chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Thanh Hóa là chưa phù hợp.

"Đây là cuộc họp báo trao đổi thông tin báo chí giữa lãnh đạo tỉnh và các phóng viên, nhà báo theo khung chương trình đã được xây dựng sẵn. Do đó, anh Đệ tự ý đứng lên phát biểu là không đúng với nguyên tắc của cuộc họp. Còn nếu anh Đệ muốn tổ chức họp báo, cung cấp thông tin cho báo chí thì đó là việc của anh ấy, chúng tôi không cấm", ông Bình cho biết.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/08/09/baude2-1559321_2n0b7hm58603h.jpg


Khi được hỏi về quan điểm của bản thân trước những lời lẽ có tính xúc phạm của vị Chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh trong cuộc họp báo hôm 5/8, ông Trần Duy Bình cho biết, ông không nặng nề chuyện này và chỉ làm đúng vai trò, trách nhiệm của mình với cương vị là Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông.

"Trách nhiệm của mình thì mình làm thôi. Ông Đệ nói như vậy thì tự anh ấy phải suy nghĩ lại. Nhưng tôi nghĩ chuyện này không nên làm lớn ra. Mình cứ làm hết trách nhiệm của mình là được rồi", ông Bình chia sẻ.

Cũng liên quan tới sự việc nói trên, ông Nguyễn Văn Phát, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Thanh Hóa cho biết, sau khi nắm bắt được thông tin, đơn vị sẽ trao đổi lại với Sở Thông tin và Truyền thông để chấn chỉnh sự việc này.

“Trong cuộc họp báo, trước những băn khoăn của phóng viên, chính quyền phải có trách nhiệm cung cấp thông tin cho báo chí. Tuy nhiên, hành vi tự ý đăng đàn phát biểu như phản ánh là chưa phù hợp. Để sự việc xảy ra như thế thì không ổn. Trên cơ sở tiếp cận thông tin phản ánh, nếu cần thiết phải kiểm điểm phát ngôn chưa chuẩn mực của cá nhân trong cuộc họp báo chúng thì tôi sẽ thực hiện. Rất cảm ơn anh em báo chí đã góp ý, chúng tôi sẽ có chấn chỉnh về việc này", ông Phát thông tin.

https://i2.vitalk.vn/thread/c600x400/2016/08/06/baude2-1559321_2n08oobip07n5.jpg

Nóng: Bầu Đệ làm loạn, chỉ thẳng mặt mắng giám đốc sở Thanh Hoá “đừng có hỗn”

Xem đầy đủ nội dung trích dẫnĐánh giá trước phát ngôn ngông cuồng của "bầu" Đệ, một vị nguyên là lãnh đạo tỉnh Thanh Hóa (xin giấu tên) cho rằng, đây là hành vi thiếu chuẩn mực trong ứng xử. Theo vị nguyên lãnh đạo tỉnh Thanh Hóa, hành vi "ngông" của vị Chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Thanh Hóa có thể xuất phát từ quan điểm "coi trời bằng vung" của ông Đệ.

"Không thể phủ nhận việc trong nhiều năm trở lại đây, lãnh đạo tỉnh Thanh Hóa đã tạo điều kiện hết mức cho các doanh nghiệp trên địa bàn thực hiện đầu tư, phát triển kinh tế doanh nghiệp, trong đó có cả doanh nghiệp của ông Nguyễn Văn Đệ. Tuy nhiên, thành quả ông ông Đệ có được như ngày hôm nay có công rất lớn của lãnh đạo tỉnh trong việc tạo điều kiện đất đai, môi trường đầu tư cho doanh nghiệp... Chính sự quan tâm, tạo điều kiện của tỉnh đã khiến ông Đệ tự kiêu, tự mãn, tự cho mình là "người hùng", rồi coi thường người khác...", vị nguyên lãnh đạo tỉnh Thanh Hóa nhận định.

Vị nguyên lãnh đạo tỉnh Thanh Hóa nói thêm: "Bản chất của doanh nghiệp là lợi nhuận, do đó, nếu lợi ích đó bị xâm phạm vì bất cứ lý do nào đó, thì doanh nghiệp phản ứng là chuyện bình thường. Nhưng có một điều rất dở ở chỗ, ông Đệ là Đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh, phát biểu rất mạnh mẽ, nhưng bản thân lại không gương mẫu, thậm chí vi phạm pháp luật về trật tự xây dựng. Vậy thì, động cơ của ông Đệ vào Đại biểu Hội đồng nhân dân để làm gì nếu không ngoài lợi ích doanh nghiệp?", vị này đặt câu hỏi.

PTTech//21/07/2016

https://i2.vitalk.vn/thread/c600x400/2016/07/21/gdvn_anh_xe_bien_xanh_cua_bau_de2jpg_2mrrdq6pegife.jpg

Bệnh viện tư nhân của bầu Đệ ngang nhiên sử dụng xe biển xanh, ai cấp phép?

Xem đầy đủ nội dung trích dẫnhttp://www.baoxaydung.com.vn/news/vn/hoi-_-dap/giam-doc-so-len-tieng-sau-khi-bi-ong-de-mang-dung-co-hon.html

Xem video bầu Đệ khen nức nở Sở Xây dựng Thanh Hóa vì đẩy nhanh thủ tục hành chính

Bình luận
-
anh Đệ chỉ mất điện toàn tập khi gặp bầu Kiên

- Trả lời -

- 09/08/2016

Hên cho chú Đệ không phải là dân đen

- Trả lời -

- 09/08/2016

Nói toạc ra, ông Đệ cũng sống trong chăn nhiều rồi, biết rận nằm đâu rồi, nên mới dám mạnh miệng thế Chứ dân thường mà thế có mà chả bị triệt đến cửu tộc

- Trả lời -

- 09/08/2016

Cái này k biết có thể gọi là "Trọc Phú" được k nhỉ?

- Trả lời -

- 09/08/2016

bức xúc wa ko chịu dc nên thế

- Trả lời -

- 10/08/2016

đố lãnh đạo tình Thanh hóa dám làm gì ông "Đệ tử" này

- Trả lời -

- 10/08/2016

Bức xuc quá rồi, đã bức xúc rồi ... còn ngắt lời.... thế thì chẳng phản ứng tiêu cực.

- Trả lời -

- 10/08/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?