Bị Ly Kute "lật tẩy" nói dối trắng trợn, Kỳ Hân vội vàng khóa FB đi lánh nạn!

Hôm qua còn mạnh miệng tuyên bố muốn nuôi con của Ly Kute, rồi chu cấp 60 triệu các kiểu, vậy mà giờ đã phải "đưa nhau đi trốn" rồi. Còn mặt mũi nào nữa đây Kỳ Hân!

Sáng nay, trang cá nhân của Kỳ Hân đột nhiên biến mất. Khán giả không còn tìm kiếm được bất cứ thông tin nào liên quan đến tài khoản facebook ‘Nguyễn Thị Mộng Điệp’ mà Kỳ Hân thường xuyên sử dụng.

Trên fanpage chính thức của Kỳ Hân, mọi hoạt động vẫn diễn ra bình thường. Cách đây 2 giờ, cô đăng tải bức hình xinh tươi với phần mô tả: 'Cười nhiều cho đời thêm tươi!'. Tuy nhiên, khi click đường link dẫn tới liên kết cá nhân thì đã bị khóa.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/04/15/can_hy3(1)_2mdk6cbj3c3qc.jpg


Hôm qua, trong bài phỏng vấn về việc post ảnh 'đá xoáy' Khánh Ly, Kỳ Hân đã chia sẻ chuyện Mạc Hồng Quân có chu cấp cho mẹ con Khánh Ly số tiền 60 triệu đồng mỗi tháng và việc anh gọi điện thăm hỏi tình cũ nhưng không được hồi âm.

Thông tin này ngay lập bức bị Khánh Ly bác bỏ. Sự việc được đẩy đến đỉnh điểm khi hàng loạt fan quá khích lên tiếng 'mạt sát', 'ném đá' dữ dội trên fanpage của Kỳ Hân. Một số không tiếc lời chỉ trích cô 'đơm đặt', 'dựng chuyện', 'phẫu thuật thẩm mỹ nhiều nên đầu óc có vấn đề'... Có thể chính sự phản ứng thái quá từ dư luận là một nguyên nhân dẫn đến việc Kỳ Hân phải tạm khóa trang cá nhân 'Nguyễn Thị Mông Điệp' của mình.
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?