Bị lừa chưa dám nói với gia đình. Cầu cứu các cơ quan năng mong được giúp đỡ chúng tôi!

ÁnhVân94ÁnhVân94

04/12/2016/0

http://vietnamnet.vn/vn/giao-duc/tuyen-sinh/du-hoc-nhat-tin-loi-hua-luong-2-000-do-la-my-hang-chuc-ky-su-nhan-qua-dang-343141.html

Tôi được sinh ra trong gia đình vốn nghèo khó bố mẹ làm nông quanh năm, nhà lại đông anh chị em. Chỉ mong có ngày được giúp đỡ gia đình có cuộc sống khấm khá hơn nhưng đến hôm nay tôi thật sự sụp đổ khi biết tin mình bị lừa. Đọc những dòng chữ viết trên báo, những lời tâm sự của các anh chị cùng tham gia chương trình sang Nhật của làm việc do công ty Vjtech do ông Bùi Trọng Hưởng làm giám đốc mà tôi ứa từng giọt nước mắt. Giờ tôi phải biết nói sao với gia đình đây? "Ông Hưởng bỏ trốn, công ty đóng cửa" chẳng lẽ tôi có thể nói điều đấy với bố mẹ. Những đồng tiền bố mẹ chăm chỉ làm nụng bao năm nay và với khoản vay ngân hàng đang phải trả lãi từng ngày thì giờ đây tôi có thể nói với bố mẹ rằng "con bị lừa".
Bố mẹ à! con có lỗi với bố mẹ, con đã đánh mất đi niềm hi vọng của bố mẹ về con. Con thật lòng mong bố mẹ có thể tha thứ cho đứa con này.

Giờ đây chỉ còn mong được sự giúp đỡ của các cơ quan chức năng, công an và cơ quan báo chí vào cuộc để giúp chúng tôi có thể lấy lại tiền, cầu mong được sự giúp đỡ. Chúng tôi rất biết ơn!

facebook: https://www.facebook.com/huong.buitrong.10?fref=ts

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/12/04/123_2nhln5kp2f88k.jpg
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?