Bị lôi cả dòng tộc ra chửi, trò cưng của Miura uất ức viết tâm thư cãi tay đôi với NHM Việt Nam!

Còn trẻ nên hãy làm quen dần với sức ép của dư luận nếu còn muốn tiến xa hơn. Phải xác định sống chung với lũ mới trưởng thành được. Chứ ngồi đó mà cãi tay đôi với fan thì chỉ có nước bị ghét thêm thôi!

Cùng với Tiến Dũng, Duy Khánh được xem là hai trụ cột nhận được nhiều niềm tin nhất của HLV Miura ở trung tâm hàng phòng ngự của U.23 VN tại VCK U.23 châu Á. Được nhà cầm quân người Nhật xếp chơi chính ở hai trận đấu đầu tiên nhưng màn trình diễn của Duy Khánh chưa đáp ứng được mong đợi.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/01/19/u23vn_2m0sb9n7thfjb.jpg


Sau trận thua U23 Australia 0-2 của U23 Việt Nam, trung vệ Duy Khánh là một trong số những cầu thủ gây thất vọng nhiều nhất. Trước những chỉ trích hướng về mình, Duy Khánh đã chia sẻ dòng trạng thái trên trang cá nhân rằng: "Đôi khi ngẫm nghĩ cái nghề mình chọn nó cũng bạc và đắng thật đấy. Vất vả bao ngày, hy sinh đủ mọi thứ, đánh đổi tất cả mồ hôi nước mắt, đôi khi còn là máu và tất cả những chấn thương dình dập bất cứ lúc nào. Ấy vậy mà vẫn có một số người chỉ nhìn vào những sai lầm thoáng chốc để có thể đổ hết tất cả mọi lỗi lầm trời ơi đất hỡi lên đầu bạn. Đá tốt thì không sao, hễ đá dở đá chán hay mắc lỗi là bị lôi cả nhà, cả họ rồi cả dòng tộc ra chửi thì thật đúng là đắng thật. Cũng biết nghề này cũng như làm dâu trăm họ, vừa lòng người này thì lại mất lòng người kia. Cũng buồn thật khi chính bản thân mình cũng chẳng thể làm tốt hơn được như những gì mọi người đã kỳ vọng và tin tưởng. Không phải mình cứ cố gắng hết sức và mong muốn thì mọi điều tốt đẹp sẽ đến với mình! Đấy, đời rất dở ở chỗ đấy".

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/01/19/12552964_1221367947880516_70636799354433_2m0sb47jta392.jpg


Ngay sau khi đăng tải, dòng trạng thái suy nghĩ của Duy Khánh nhận được rất nhiều sự chia sẻ, đồng viên của NHM và các đồng đội. Nhiều ý kiến cho rằng, trung vệ trẻ này nên bỏ ngoài tai và coi đấy là một phần của cái nghề "quần đùi áo số này".
23 bình luận
trước khi xem trận này mình cũng đoán đc tỉ số rõ ràng như la thế nào rồi, thứ nhất, trình độ hien tại của đội vn không cao, thứ 2. lối chơi không có bài bản, thứ 3 là giữ bóng quá lâu mới chuyền, thứ 4 thể hình yếu hẳn,,, thứ 5 là ... sút bóng không rõ.. mục đích

- Trả lời -

- 21/01/2016

thằng số 5 đánh đầu thật dũng mãnh , ngu thật nó tưởng nó đá tiền đạo à

- Trả lời -

- 21/01/2016

ai biết face book nó hog , lên chữi 1 shot

- Trả lời -

- 20/01/2016

chú này tướng tá ngon phết mà đá sao íu quá , 2 trận trận nào cũng "lỗi đầy mình " ... 1 trái chú biếu ko cho thằng Au bùm zô , 1 trái suýt tí nữa là chú phản lưới nhà may nhờ cột dọc đỡ cho chú bàn thua trông thấy nhưng cũng may nhờ pha bóng này mới phát hiện ra mỗi lần chơi đầu là chú í nhắm tít mắt lại ...hihi ! Nói thật chú Khánh đừng buồn chứ tầm chú đá thua Tiến Dũng nhiều nhiều lắm , ráng phấn đấu thôi . Trách chú thì ít chứ trách ông Miu thì nhiều !

- Trả lời -

- 19/01/2016

DK nói vậy cũng là trải lòng thôi,cố nên e,còn trẻ nên tu luyện phấn đấu thì đỡ nghe " chửi" (( NHM có quyền có ý kiến chứ, hay thì khen,dở thì chê.Áp lực lớn lắm phải làm quen thôi,nếu ko cứ về nhà chăn lợn rồi cm như anh chứ đá bóng làm chi? Ng ta có chê thì lấy đó làm bài học mà phấn đấu,đừng có tự ti chán nản,muốn làm ng "lớn" phải chịu đc sóng gió phải ko ?

- Trả lời -

- 19/01/2016

Những người chửi em là góp phần vào nuôi em đấy.Những người không chửi em tức là họ không xem bóng đá

- Trả lời -

- 19/01/2016

[embedPost] [/embedPost]

- Trả lời -

- 19/01/2016

Đầu bóng loán, mặt cũng đẹp dzai, có điều đá chán như con gián. đội bóng 22 cầu thủ, 11 thằng đá sao ngta chỉ chửi vài thằng, bởi nó quá dở. Nên tiếp thu để mình tốt hơn chứ đừng than thở thói đời, khán giả càng thêm ghét nhóe !

- Trả lời -

- 19/01/2016

hật sự thì trình độ còn kém cỏi..được gọi vào tuyển là sự may mắn và đc đá chính trong đội hình trong khí đó đẵng cấp vượt trội hơn là đông triều ko đc may mắn đá chính mà người ta còn ko than thở..nói chung là trình độ hlv kém cỏi..ko bt chọn người,ko biết dung hợp,thiết lập đội hình,lối chơi và ko bt phát huy đc những cái tố chất tốt nhất của những cầu thủ tài năng đang có.và ko gắn kết,kết nội được đội hình..ko hình thành được lối chơi thuyết phục.những con người bình thường người ta xem những trận đấu đó còn nhận thấy đc cái zỡ của đội tuyển..nghề bóng đá là niềm đam mê của ai yêu nó và theo đuổi nó theo khát vọng của mỗi bản thân họ chứ ko phải là nghề của trăm họ như duy khánh nói.nếu muốn tốt thìn nên nhìn nhận nhưỡng ji đã là và đã thể hiện..đạt hay chưa mà phát huy chứ ko phải than với thở.

- Trả lời -

- 19/01/2016

Vậy thì hãy cố gắng làm tốt việc của mình đi. Cậu hay cậu tốt đi rồi ngta sẽ nhìn cậu khác. Cậu là một vận động viên chuyên nghiệp 1 cầu thủ quốc gia mà cậu lên trang cá nhân đăng đàn trách móc. Thông báo với cậu. Lượng hâm mộ cậu chắc cũng đang giảm dần

- Trả lời -

- 19/01/2016

Bạn có thể quan tâm
<>
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?