Bị lộ chuyện ngoại tình với "máy bay bà già", thanh niên gọi hội đến đánh cả nhà, giết luôn tình nhân, ăn không được thì đạp đổ?

Làm thằng đàn ông, đã ăn vụng còn không dám đối diện, lại còn làm liều. Còn cô gái kia tưởng cặp với "phi công trẻ" sẽ được đổi gió, ai ngờ giờ mất luôn cả mạng, cái giá này chát quá. Không biết bao nhiêu vụ việc đau xót liên quan đến chuyện ngoại tình mà vẫn không chừa. Giờ còn biết trách ai nữa đây?

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/01/18/moi_gioi_mai_dam-127cf_2nocq154h6mr9.jpg

Ảnh minh họa.

Theo đó 4 đối tượng bị bắt về hành vi giết người là Trịnh Văn Tuấn (22 tuổi, ngụ huyện Eaka, Đắk Lắk), Nguyễn Hoàng Sơn (20 tuổi), Lê Tuấn Anh (23 tuổi), cùng quê Bạc Liêu và Nguyễn Hoàng Phương Duy (22 tuổi, quê Đồng Nai).

Tuấn đã có vợ nhưng vẫn lén lút quan hệ yêu đương với chị N.T.K (28 tuổi, quê Đồng Tháp). Do biết được mối quan hệ này, nên vợ của Tuấn đã nhiều lần mắng chửi chị K. và anh Đảo (anh trai của K). Tức giận, anh Đảo đã đánh chị K. Thấy chị gái bị đánh, hai em của K. là Nguyễn Văn Vũ Bảo và Nguyễn Văn Vũ Linh đến gặp Tuấn để nói chuyện, không cho Tuấn liên lạc với K nữa. Ngoài ra, Linh tát vào mặt Tuấn.

Không cam chịu, sáng 15/1, Tuấn rủ Anh, Duy, Sơn đi đánh Bảo và Linh. Khi đến phòng trọ của Bảo và Linh, nhóm của Tuấn xông vào, dùng nón bảo hiểm đánh Bảo, Linh, K, Đảo và vợ Đảo. Ngay sau đó, Tuấn bị bắt giữ và đưa về trụ sở công an để làm việc, các đối tượng còn lại bỏ chạy hết.

Khi anh em của chị K chuẩn bị đến công an để lấy lời khai thì bị một nhóm thanh niên xông đến đánh. Kết quả là chị K bị đâm tử vong.

Nguồn: Đất Việt

Bình luận
-
Đúng là cái thằng đàn ông khốn nạn đốn mạt, có vợ tòm tèm của lạ, giờ ra nông nỗi, đúng là nghiệp chướng, đứa kia ngu ngốc, lần sau ai muốn yêu đương làm ơn dòm cho kĩ nha

- Trả lời -

- 19/01/2017

Biết đâu kiếp sau vẫn được làm người...

-

- 19/01/2017

Sao bức xúc dữ vậy nè?

-

- 18/01/2017

Riết rồi ta không còn dám ra đường quen ai nữa rồi!

- Trả lời -

- 18/01/2017

Sau khi coi tin này bác mới biết sợ hả

-

- 19/01/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?