Bí kíp 20/10 đây: ai ế mời xem!

Sao lại có nhiều ngày dành cho phụ nữ vậy?

Vì sao con gái lại có nhiều ngày của mình đến như vậy, 20/10 rồi 8/3. Các ngày lễ Valentines’ hay kỉ niệm quen nhau, từ bao giờ, đã trở thành ngày các cô gái lớn, bé mặc nhiên đòi quà từ người đàn ông của mình.

Nhưng, đừng vội đòi công bằng nhé, vì chỉ có phái yếu mới cần vài ngày ít ỏi như vậy để được chìu chuộng chút đỉnh. Bạn thử nghĩ xem, tất cả các ngày lễ trên trái đất này chủ yếu dành cho những ai chịu nhiều hy sinh / thiệt thòi về một mặt nào đó, như Ngày Của Mẹ, Ngày Thương binh Liệt sĩ, Ngày của cung Xử Nữ (không đùa đâu, cần có ngày này, Xử Nữ tội cực, như tớ đây này)

Nhưng mà, đây không phải là bài báo kể khổ cho cánh bạn gái, đây là tuyển tập bí kíp cho các bạn trai cơ mà. 20/10 sắp đến rồi, vì hòa bình thế giới và tình yêu của nhân loại, với góc nhìn của một cô nàng bánh bèo cần chìu chuộng, mình xin đề ra kế hoạch 20/10 cho những bạn trai nào đang bí nhưng có ý chí

Đầu tiên là quà đâu??

Quà mua hay tự làm? Phải có tính chất kỉ niệm chứ? Nhưng mình không khéo tay? Mua cái gì cho khác mấy năm trước hay mấy thằng cơ hội đang nhòm ngó người yêu mình bây giờ?

Bạn có biết một thứ vừa dễ chọn mà không ai cưỡng lại được không? Đó chính là giày. Cụ thể hơn, đó chính là đôi NMD R1 Raw Pink cực hót mới lên kệ tháng 9 này. Một đôi giày màu hồng ngọt ngào sẽ làm mềm lòng cả những cô nàng khó tính nhất.

Em giày này là sự kết hợp hoàn hảo giữa chất liệu len và da lộn, cùng với những miếng đệm trợ lực độc đáo mà vẫn thời trang. Rất khó để gọi NMD R1 Raw Pink là đôi giày để đi chơi, dạo phố hay chơi thể thao. Nhưng vì sao phải chọn khi chất thời trang của NMD R1 Raw Pink có thể phối hợp với nhiều loại trang phục khác nhau, thu hút sự chú ý ở bất cứ nơi đâu.

Vậy nên đừng lo đôi giày này có hợp với gu thời trang của cô nàng đối tượng của bạn nhé.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/10/13/1_2p3in988nr5p6.png


Có quà rồi, mời nàng đi đâu?

Bạn có biết những nụ hôn đẹp nhất trong các bộ phim lãng mạn có điểm gì chung? Đó là khung cảnh thiên nhiên thơ mộng làm nền. Hôn nhau trên bờ sông, hay bờ biển, hay giữa các ngọn núi hùng vĩ, hay trên tòa nhà cao nhất thành phố… lãng mạn quá sức chịu đựng <3

Các bạn trai nhớ nhé, hãy chọn một địa điểm gần với thiên nhiên, có trăng sao và gió mát, chuẩn bị sẵn playlist những bài hát yêu thích của nàng trong điện thoại, và nói những lời thật ngọt ngào nhé.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/10/13/22237259_896057883879918_195554728_n_2p3in9laspo2b.png


Chúc các bạn một 20/10 thành công mỹ mãn nhá. Còn mình, hic, tới bây giờ vẫn chưa thấy anh nào đòi tặng tôi một đôi NMD Raw Pink, là sao là sao??
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?