Bi kịch khi lấy phải chồng xấu trai

Cứ ngỡ lấy chồng xấu sẽ được chiều chuộng. Ai ngờ, đời tôi lâm vào bi kịch chỉ vì suy nghĩ sai lầm ấy.
Tôi lấy chồng được hơn 1 năm nay. Cuộc sống cũng tạm ổn về kinh tế. Chỉ có điều, tôi luôn sống trong sự sợ hãi chính chồng mình.

Tôi xinh đẹp, cao ráo, lại làm kế toán trưởng cho một doanh nghiệp Việt nên thời con gái được rất nhiều chàng trai theo đuổi. Có những chàng vừa đẹp trai, vừa ga lăng, vừa giàu có nhưng tôi luôn có cảm giác không an toàn.

Chính mẹ tôi cũng nói lấy những anh chàng đẹp trai, sau này mình sinh con, sẽ già, xấu hơn họ. Lúc đó lại phải lo canh cánh chuyện giữ chồng, khổ sở lắm. Mẹ tôi còn chốt hạ: “Lấy chồng xấu, mình đẹp, chồng lo giữ mình nên chiều chuộng mình thì sướng hơn”. Tôi cũng cho là phải.

Bạn bè tôi lấy chồng giàu, đẹp trai giờ toàn khóc lóc kể lể chuyện chồng ra ngoài bồ bịch, về nhà như ông kễnh. Tôi không muốn suốt đời đau khổ như thế. Nhìn đi nhìn lại, trong các chàng theo đuổi tôi lúc đó, chỉ có Đ là xấu trai nhất.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/09/28/chong-xau_2n815cim2tjep.jpg


Lấy chồng xấu, được chiều chưa chắc đã sướng về tinh thần. (Ảnh minh họa)

Miệng hô, da đen, tóc xoăn tít, lùn tịt. Chỉ được mỗi cái lúm đồng tiền một bên má là nhìn tạm ổn. Được cái, chiều chuộng tôi vô đối. Tôi thích gì anh cũng chiều. Tôi muốn ăn gì anh cũng mua đem tới, dù khuya thế nào.

Đọc Tiếp tại : http://baothegioiphunu.com/bi-kich-khi-lay-phai-chong-xau-trai
Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?