Bi kịch ít ai biết của Đàm Vĩnh Hưng, 'lạ' hơn cả chuyện có con với fan nữ ở Mỹ

Đàm Vĩnh Hưng đã có những chia sẻ thẳng thắn về bi kịch của cuộc đời mình, lạ hơn cả chuyện có con với một người phụ nữ ở Mỹ. Đó là sự thiếu thốn tình cảm của người thân, thiếu một gia đình hạnh phúc. Có vẻ như Mr đàm được cái này thì mất cái kia rồi, nổi tiếng giàu có nhưng thiếu tình thân, tcam gia đình.

Đàm Vĩnh Hưng cho biết, anh tự lập từ nhỏ, suốt khoảng thời gian dài không có mẹ và cha bên cạnh, cho nên dần dần thành thói quen, không còn là nhu cầu cấp bách và cần thiết nữa. Nghe có vẻ hơi nghiệt ngã và lạnh lùng nhưng đó là cảm giác thật của anh và anh đã sống quen với cách tự lập đó.

Hơn nữa, giọng ca "Thương hoài ngàn năm" thường xuyên ăn ngoài, ít khi ăn cơm ở nhà nên cách thể hiện tình cảm trong gia đình anh bị hạn chế, nghèo nàn, không có ý tưởng mới nên đôi khi khô khan hơn bình thường chút. Có lẽ ông trời đã cho anh quá nhiều nên lấy lại của anh tình cảm gia đình, một hạnh phúc rất bình thường ai cũng có mà tại sao anh lại không có?

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/10/06/dam-vinh-hung-phunutoday1-1016-1557_2n95r5diltit9.jpg

Bi kịch ít ai biết của Đàm Vĩnh Hưng, 'lạ' hơn cả chuyện có con với fan nữ ở Mỹ


Có lần, Đàm Vĩnh Hưng từng nói rằng giữa sự nghiệp và hào quang để đổi lấy tình yêu cá nhân, gia đình thì anh sẽ sẵn sàng đổi lấy gia đình. Hiện tại, anh vẫn sống cùng một mái nhà với mẹ và không có họ hàng. Thời điểm còn ở "dưới đáy xã hội", anh không thấy bà con thân thiết mà chỉ thấy người ngoài người ta thương mình và giúp đỡ. Cho nên bây giờ khi đã thành đạt, anh rất trân trọng những người đó.

Đàm Vĩnh Hưng cho rằng, có lẽ bi kịch cuộc sống của anh dễ sợ như vậy nên nó đã hình thành nên giọng hát và cách thể hiện, sự trống trải, suy nghĩ của anh có thể khiến nhiều người không ưa, không hài lòng nhưng không ai biết được tại sao anh lại có những khoảnh khắc như vậy.

http://www.phunutoday.vn/bi-kich-it-ai-biet-cua-dam-vinh-hung-la-hon-ca-chuyen-co-con-voi-fan-nu-o-my-d122122.html
Bình luận
-
Anh ko thấy hạnh phúc vì anh là ... "thím" chứ ko phải là "chú"

- Trả lời -

- 07/10/2016

Ý nói trên tay... 2 bên có 2 cái nhẫn giả,,,,, cho dù đang nhăn nhó cũng phải là giơ lên đấy mà

- Trả lời -

- 07/10/2016

già rồi nghỉ cho bọn trẻ nó hát. Trình bày nhảm nhí để chứng minh là: tôi không phải ái

- Trả lời -

- 07/10/2016

Con có cha mẹ đẻ. Không ai dưới đất nẻ chui lên !!!

- Trả lời -

- 07/10/2016

2 Căn biệt thự của mr Đờm 60 tỷ và 50ty, xe roy e'l roy mạ vàng 40 tỷ, và một số siêu xe khác + một kho hàng hiệu sang chảnh bên cạnh đó Đờm còn là 1 tay chơi kim cương có tiểng của sô bít Việt, chiếc đồng hồ nạm kim cương và nhẫn chúa không dưới 10 tỷ, tính sơ sơ tổng giá trị tài sản của mr Đờm trên dưới 200 tỷ vậy mà không trả nỗi nợ cho mẹ là 20 tỷ lại còn livestram khóc loc kêu than thảm thiết như vậy, Đờm là đứa con có hiếu vãi chấy, là một tay bóng chúa theo đạo thiên chúa thích khóa môi nhà sư thảo nào theo Mỹ Tâm gần 20 năm cô ấy ko thèm ngó ngàng đến bởi vì "bà hoàng" sì can đò Đờm này bóng chúa, nhão nhẹt ca cẩm sến nhão nhẹt

- Trả lời -

- 17/12/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?