Bi kịch đến với gia đình tố ông lão dâm ô con mình ở Vũng Tàu: Bị đe dọa, bán nhà đi biệt xứ

Mong cơ quan điều tra sớm làm rõ mọi việc. Người dân rất bức xúc với vụ việc này.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/03/09/giay-de-doa_2o1lrho64m3bh.jpg


Bắt đầu từ đây, việc viết đơn tố cáo ông N.K.T ra Công an phường Nguyễn An Ninh và đưa lên tới Công an TP. Vũng Tàu được gia đình chị Thủy thực hiện. Tháng 8/2016, Cơ quan Cảnh sát Điều tra CA TP. Vũng Tàu đã ra quyết định khởi tố vụ án. Tuy nhiên, cho đến thời điểm này, quyết định khởi tố bị can vẫn còn để ngỏ.

Về phía gia đình chị Trần Thị Thu Thủy, sau rất nhiều áp lực tinh thần khi có vài ý kiến cho rằng, chị mang việc con gái bị xâm hại, tố cáo ông N.K.T trên công luận là không nên, chị Thủy đã phải bỏ công việc, bán nhà tại Vũng Tàu, tìm hướng định cư tại nước ngoài.

>> Xem chi tiết lời tố cáo của chị Thủy về lão già bệnh hoạn đã dâm ô con gái mìnhChị cho biết, chính vì để bảo vệ nhân phẩm cho con gái và những bé gái khác (tổng cộng có 9 em bé - PV) trong vụ án dâm ô này, mà chị dù có "cơ cực" thì cũng vẫn cố gắng thực hiện những việc phải làm. Bản thân chị Thủy, dù đã bị ai đó dán giấy đe dọa trước cửa nhà, nhưng bản năng của người mẹ đã không cho phép chị sợ hãi. Ngoài áp lực từ những lời nói ngoài xã hội, chị Thủy còn áp lực phải đối mặt với chính con gái mình. Nhưng chị vẫn không có sự lựa chọn nào khác khi vẫn quyết tâm đấu tranh để đi tìm công lý.

https://i2.vitalk.vn/thread/c600x400/2017/03/06/20170306175313-na-n-nha-n_2o19fo2ihq8tn.jpg

Nữ sinh lớp 9 bị bác họ hãm hiếp nhiều lần đến sinh con: Lúc biết có bầu thì đã muộn

Xem đầy đủ nội dung trích dẫnĐặc biệt, chị Thủy cho biết, hiện nay tâm lý của bé T.N.T chưa được phục hồi hoàn toàn. Bé T vẫn bị thức giấc giữa đêm và than đau đầu.

Hiện, Hãng luật GOLD KEY, nơi bảo vệ quyền lợi hợp pháp của bé T.N.T đã có Thư khẩn thiết gửi tới Chủ tịch nước Trần Đại Quang và Quỹ nhi đồng Liên Hiệp Quốc sau khi nhận thấy vụ án có dấu hiệu "chìm xuồng".

Nguồn: Phununews

Xem thêm: ông Đoàn Ngọc Hải ra tay dẹp vỉa hèXem thêm: Thương binh chở tôn gây chết người có thể bị truy tố hình sự


https://i2.vitalk.vn/thread/c600x400/2017/03/04/duy-manh-vn04_2o0sejjs7otce.jpg

Duy Mạnh tiết lộ từng bị ấu dâm năm 15 tuổi: Quá bất ngờ với kẻ thủ ác trong hoàn cảnh sốc

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Bình luận
-
Vụ na 2y thấy lâu rồi, chắc chìm vào dĩ vãng

- Trả lời -

- 09/03/2017

Những vụ như thế này rồi cũng chìm xuồng mà thôi, vì chẳng có chứng cứ gì để buộc tội lão ta, ngoại trừ gài bẫy bắt quả tang

- Trả lời -

- 10/03/2017

Thua thiệt đủ đường, tội cho những cháu bé vô tội!

- Trả lời -

- 10/03/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?