Bi kịch cuộc đời khiến nghệ sĩ Lê Giang muốn tự tử: "Hai đứa con tôi rứt ruột đẻ ra mà giờ cũng không nhận mẹ. Tôi mất hết rồi"

Cái "dở" của nghệ sĩ Lê Giang là để 2 con cho chồng cũ nuôi còn không gọi điện hỏi thăm. Đa số những người sống thiếu tình thương cha mẹ từ nhỏ khi lớn lên sẽ rất "lạnh lùng", thường xuyên cảm thấy cô đơn. Nhưng có lẽ chị cũng đau khổ lắm mới quyết định như vậy. Cũng may mối quan hệ giữa mấy mẹ đã tốt hơn trước rất nhiều.

Nguồn: Soha.vn

Mỗi đêm nhớ con, khóc một lần 3 tiếng đồng hồ!

Khi nghe những chia sẻ của con, nghệ sĩ Lê Giang nói: "Khi tôi và Duy Phương chia tay, Duy Phước và Lê Lộc còn nhỏ lắm. Lúc đó tôi quá khó khăn nên không giữ con bên mình được. Mỗi lần thăm con, nó đều bỏ chạy. Hễ gặp con ở bất cứ tụ điểm nào nó cũng quay đi. Về nhà thăm, nó cũng không cho gần. Ra công viên với con, nó cũng chạy.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/10/25/9558220630_1508941961.jpg

Khi ấy tôi chỉ biết khóc. Không được nhìn con, không có tình thương của con. Mình đẻ con ra mà không được kêu một tiếng Mẹ. Tôi đau đớn tột cùng. Tôi nghĩ, "Hai đứa con mình rứt ruột đẻ ra mà giờ cũng không nhận mẹ. Mình mất hết rồi".

Mọi thứ xung quanh đều dẫn tôi vào ngõ cụt, từ cuộc sống riêng đến cả nghệ thuật là thứ tôi đam mê nhất. Lúc đó tôi thực sự bế tắc. Tôi nghĩ chúng là con nít, nếu không có sự đầu độc nào của người lớn thì chúng sẽ không bao giờ cư xử với mẹ nó như vậy.

Hồi mới ly dị, mỗi đêm nhớ con, tôi khóc một lần 3 tiếng đồng hồ. Nhưng rồi trời thương, khi bé Lộc và Phước lớn, hiểu chuyện, chúng nó quay lại thương mẹ. Đây là thời gian đẹp nhất trong cuộc đời tôi. Sự nghiệp cũng thuận buồm xuôi gió.

Có lẽ đó là nhân quả. Hẳn tôi phải sống thế nào mới được trời bù cho như vậy. Lúc nào tôi cũng dặn mình không bao giờ làm điều trái với lương tâm. Tôi sống không hơn thua, không ganh tỵ, không làm điều gì có lỗi với ai.

>>> VIDEO HOT[Video] Đang biểu diễn trên sân khấu, Hồ Ngọc Hà đột nhiên bỏ hát khiến khán giả reo hò liên tục!

[Video] Đang biểu diễn trên sân khấu, Hồ Ngọc Hà đột nhiên bỏ hát khiến khán giả reo hò liên tục!
Bình luận
-
Trông mẹ như quả bom sex ý mẹ ạ ! Có tuổi rồi bỏ nghề bán bưởi đi ? mắc mệt !

- Trả lời -

- 23:30 - 25/10

bà này nói láo không ngượng mồm bỏ chồng con qua Úc không biết theo tay nào bên đó không làm ăn được gì phải chạy về vn. nhìn tính cách con người không có gì là thật. cả thể xác lẫn tâm hồn

- Trả lời -

- 05:32 - 26/10

mấy mẹ muốn nói gì cũng được, vấn đề ai tin mấy mẹ nói

- Trả lời -

- 21:39 - 25/10

Mắc mệt. 

- Trả lời -

- 22:07 - 25/10

Giang già Giang đú Giang ngu thì chịu

- Trả lời -

- 09:40 - 26/10

Nhìn cái cách mấy đứa con nó đối với thím là người ta cũng đủ biết thím sống kiểu gì rùi, khỏi thanh minh mất công thím ơi. 

- Trả lời -

- 18:44 - 27/10

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?