Bi kịch chưa buông tha gia đình bị sát hại 6 người tại Bình Phước: Quá là đau khổ

Dù có đau buồn đến đâu thì cuộc sống vẫn cứ phải tiếp tục thôi. Mong gia đình sớm ổn định và bước qua được nỗi đau này.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/03/26/cuoc-song-moi-cua-gia-dinh-bi-sat-hai-6-_2manrr1jpca1p.jpg


Ông Nguyễn Đình (cha nạn nhân Nguyễn Lê Ánh Ngọc) bảo: “Nỗi đau mất đi cùng lúc 6 người thân thực sự không gì có thể lấp đầy. Nhưng nếu cứ mãi nghĩ về nó, ám ảnh với nó thì gia đình tôi có lẽ không thể sống tiếp được. Gia đình tôi cũng hiểu, những người đã ra đi không thể sống lại. Quan trọng nhất bây giờ là chăm lo cho bé Na (con nạn nhân Lê Văn Mỹ). Hơn thế, những kẻ thủ ác trong vụ án cũng sắp phải chịu sự trừng phạt nghiêm khắc nhất của pháp luật”.

Nói thêm về cuộc sống gia đình những ngày qua, ông Dinh cho biết từng rất lo về tinh thần và sức khỏe của vợ ông cùng chị Nguyễn Thị Ánh Nga (mẹ hai nạn nhân Vỹ và Tố Như). Từng có giai đoạn, chị Nga hoảng loạn đến nỗi thường xuyên bỏ nhà đi lang thang. Gia đình phải cố hết sức tìm kiếm mới đưa được chị Nga trở về. Sau khi Tiến, Thoại, Dương bị bắt, gia đình đã nhờ cả bác sĩ tâm lý đến nhà điều trị, giúp chị Nga ổn định tinh thần. Đến giờ, chị Nga cũng đã chấp nhận sự thật, ngày ngày thay ông Dinh hương khói cho các nạn nhân. Đồng thời, chị cũng là người trực tiếp trông nom căn biệt thự - nơi xảy ra vụ thảm án.

[linkEmbed]/threads/vu-van-tien-lan-dau-chia-se-voi-me-ve-nguoi-yeu-con-co-ca-qua-cho-nguoi-trong-mong.2296619[/linkEmbed][linkEmbed][/linkEmbed]
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/03/26/vu-tham-sat-binh-phuoc-tu-tu-vu-van-tien_2marplbtmp53g.png
[linkEmbed][/linkEmbed]


Vợ ông Dinh bị phát hiện mắc bệnh ung thư buồng trứng. Khi vụ thảm án xảy ra, tinh thần bà suy sụp, khiến bệnh tình càng thêm trầm trọng. Nhưng từ lúc khép lại phiên tòa xét xử sơ thẩm, biết rõ các hung thủ bị pháp luật trừng trị nghiêm khắc, bà có phấn chấn hơn. Ca phẫu thuật mới nhất của bà diễn ra chỉ sau phiên tòa nói trên một tháng. Và ngay cả ông Dinh lúc đó cũng không ngờ, vợ mình có thể vượt qua được. Tiếc là do khối u đã di căn, nên sau một thời gian khỏe lại thì cách đây ít ngày, vợ ông lại bị liệt hai chân, phải ngồi xe lăn. Phiên toà phúc thẩm sắp tới, vợ ông Dinh cũng sẽ không thể đi dự khán được.

Ông Dinh cũng chia sẻ, sau vụ án không lâu, đại gia đình ông đã họp, thống nhất giao tài sản, hoạt động kinh doanh của gia đình lại cho các em của chị Nga tạm giữ, duy trì và phát triển hoạt động kinh doanh Công ty Quốc Anh. Ý định của gia đình ông Dinh là khi nào bé Na đủ 18 tuổi sẽ chuyển giao tài sản lại cho cháu. Lúc đó, gia đình giữ lại đến 70 công nhân làm việc. Thế nhưng trong thời gian gần đây, Công ty Quốc Anh gặp nhiều khó khăn nên phải thu gọn quy mô và hoạt động cầm chừng. Như ông Dinh giải thích, thì khi chủ của công ty mất, hầu hết các khách hàng cũ đều cắt hợp đồng hợp tác. Trong thời gian tới, gia đình ông sẽ bàn tính tới phương án vực lại công ty này. Ông Dinh khẳng định, gia đình ông sẽ làm mọi việc để Công ty Quốc Anh không rơi vào tình trạng phải đóng cửa, bởi đó là tài sản của vợ chồng con gái ông để lại cho người cháu.

http://giadinh.net.vn/phap-luat/cuoc-song-moi-cua-gia-dinh-bi-sat-hai-6-nguoi-tai-binh-phuoc-20160325193844319.htm
Bình luận
-
Vậy mà có người còn xót thương và thông cảm cho thằng Tiến và muốn xin giảm án cho hắn,có thấu hiểu cho nổi đau gia đình người ta không,người còn lại sống không bằng chết kìa.

- Trả lời -

- 26/03/2016

Đúng đấy, loại quĩ dữ như thằng Tiến nên loại trừ khỏi xh này vv.

-

- 26/03/2016

Đâu chỉ là sinh mạng của 6 mạng người, mà còn là nỗi thống khổ vô cùng của thân nhân họ ; là sự nghèo khó do mất công ăn việc làm của hàng trăm công nhân, là sự thất thu ngân sách và một phần đóng góp cho lợi ích cộng đồng từ cty Quốc Anh...Càng nghĩ càng căm giận bọn mặt người dạ quỉ này.

- Trả lời -

- 26/03/2016

Khổ thân, đúng là nghiệp chướng cứ bám lấy họ mãi. Vì hai thằng khốn nạn, loài cầm thú, đã đưa một gia đình đang yên ỗn đến khốn khổ.

- Trả lời -

- 27/03/2016

Đề nghị tử hình mau chóng hai thằng quĩ dữ Dương và Tiến để an ủi phần nào những mất mát quá lớn đối với gia tộc này, ko cần xét xử gì thêm vì tội của chúng đã quá rõ ràng.

- Trả lời -

- 26/03/2016

Đúng vậy. Càng kéo dài càng tốn cơm (là tiền thuế của dân), và làm ô uế bầu không khí của trái đất.

-

- 26/03/2016

Vụ án đó đã để lại cho xã hội quá nhiều vấn đề. Chỉ mong với hình phạt nặng nề sẽ răn đe được những kẻ sắp kế bước.

- Trả lời -

- 26/03/2016

Tại sao tội lỗi đã rõ như ban ngày rồi mà không mang ra bắn luôn nhỉ?!

- Trả lời -

- 27/03/2016

Bắn tụi nó thì dễ rồi nhưng nạn nhân cũng chết rồi. Có sống lại được không??? Đời vốn bất công vô cùng! Ví dụ, bạn bị cướp giật, bạn giật lại được cái túi xách nhưng bị gãy chân thì bạn nghĩ sao??? Công an bắt nó nhưng chân có lành như cũ không??? Bởi đừng để có chuyện là tốt nhất. Tôi chúa ghét mấy tên sát nhân ra tự thú. Thà chúng không ra tự thú còn đỡ tức hơn. Nếu tự thú thì biết sẽ không thoát sao còn giết người??? Tôi có cảm giác cứ như chúng thuộc dạng quỷ sứ hiện thân trả thù cho kiếp trước hay sao, không giải thích nổi.

- Trả lời -

- 27/03/2016

Ác giả ác báo. Tụi nó phải trả giá thôi.

- Trả lời -

- 26/03/2016

Có thể đề xuất cho người nhà nạn nhân vào chứng kiến buổi tử hình hung thủ. Có thể giảm bớt phần nào nổi căm hận chăng?

- Trả lời -

- 26/03/2016

Chị Nga bị "khủng hoảng tinh thần"như vậy mà vẫn giao trông coi biệt thự là sao??!!!

- Trả lời -

- 27/03/2016

... @,.. Được giao chỉ để lo Hương khói nhang đèn, cho những Người thân trong gia đình đã bị giết hại, ... phải thật Tâm thương mến mới làm được những việc này chu đáo mà không sợ hãi, ...!!!..

-

- 27/03/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?