Bi kịch anh họ xâm hại cùng lúc hai em gái ở Cà Mau

Hội HóngHội Hóng

17/04/2017/0

Xã hội nay không còn luân thường đạo lý gì nữa rồi, hết chém nhau, giết nhau giờ lại ấu dâm, loạn luân. Kinh khủng quá. Nếu không sử lý triệt để thì những chuyện như thế này sẽ cứ tiếp diễn thường xuyên hơn.
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/04/17/9-1_162220271_2o7cd5ftfmsq6.jpg

Chị Hữu Thị Lợi thẫn thờ ôm hũ tro cốt của con gái Hồ Mộng K. gửi ở chùa Cao Dân

Sự việc cụ thể như:

Bà N.N.L. (bà ngoại của cháu T.) tức tưởi kể, trong khi T. đang bẻ bông bụp, trái nổ chơi thì cháu M. đến bảo anh L. nhắn cả hai đứa sang nhà ảnh để đ. (cháu dùng từ thô thiển nhất chỉ hành vi giao cấu). Nghe những từ ngữ trái tai, bà N.L. gặng hỏi thì hai cháu ngây ngô kể anh L. đã làm chuyện ấy với các cháu nhiều lần. Cháu T. còn ngơ ngác hỏi bà N.L.: “Làm vậy là sao hả ngoại? Sao đau muốn chết luôn vậy ngoại?”.

Lời khai của cháu M. và T. trùng khớp nhau, tên L. đã nhiều lần làm trò đồi bại tại nhà riêng. Tên L. bắt các bé thực hiện hành vi bệnh hoạn kích dục cho mình. Lần đầu, T. bảo không biết làm nên L. bắt M. làm mẫu cho xem trước (bé M. cho biết đã bị L. xâm hại rất nhiều lần từ hai năm về trước, có thể vì thế mà bé suy sụp, xanh xao, nay ốm mai đau). Sau đó, L. giao cấu với cháu M. trước rồi đến cháu T.

Ánh mắt thất thần, ngồi lặng thinh ở một góc trụ sở Công an tỉnh Cà Mau sáng ngày 14/4, T.P.H. (em trai L., 14 tuổi) cũng được triệu tập với tư cách là người chứng kiến sự việc nhưng không trình báo. Nỗi hoang mang hiện rõ trên gương mặt H. Em không nói được gì hơn là: “Con sợ, do ảnh bắt con phải làm vậy”. Khi phát giác L. đưa M. và T. - em gái mình về nhà giở trò đồi bại, em H. đã toan chạy đi tìm bà ngoại để báo nhưng tên L. đã lôi em lại, hăm dọa nếu méc bà thì sẽ bị đánh chết.

Xem chi tiết bài viết tại: http://phunuonline.com.vn/thoi-su/bi-kich-anh-ho-xam-hai-cung-luc-hai-em-gai-o-ca-mau-98084/
[embedPost]
Chị Hữu Thị Lợi thẫn thờ ôm hũ tro cốt của con gái Hồ Mộng K. gửi ở chùa Cao Dân

Chị Hữu Thị Lợi thẫn thờ ôm hũ tro cốt của con gái Hồ Mộng K. gửi ở chùa Cao Dân
[/embedPost]
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?