Bị hỏi thẳng 'mọi người chê anh hết thời', hài Tấn Beo mạnh miệng tuyên bố: 'Ai chỉ mặt nói tôi diễn dở, tôi sẽ giải nghệ ngay tức khắc'

Những khán giả thường xuyên xem hài nghĩ gì về phát ngôn 'Ai chỉ mặt nói tôi diễn dở, tôi sẽ giải nghệ ngay tức khắc' của Tấn Beo. Anh diễn hài hay không?

Nguồn: Danviet.vn

- Nhưng xin phép hỏi thẳng anh, trong thời kỳ gameshow hài nở rộ, nhiều ngôi sao trẻ vụt sáng, Tấn Beo thì lại lơ là trước thời cuộc. Chứng kiến hoạt động sôi nổi của đàn em, anh có khi nào chạnh lòng?

- Thật lòng, ban đầu tôi cũng thấy sao tụi trẻ giờ giỏi quá. Tôi nhìn khán giả ủng hộ em út nên cũng thấy hình như các em qua mặt mình rồi đó, chắc tôi không còn được mọi người để ý nữa. Ngẫm nghĩ đúng buồn thật. Nghề nghiệp mà, không ai thần thánh gì mà không cạnh tranh.

Tôi nghĩ thôi chết rồi, mình làm gì có lỗi khiến công chúng phật lòng mà bây giờ họ quên mình, họ nhắc đến em út nhiều hơn mình. Nhưng rồi tôi lại nghĩ đến quy luật tre tàn măng mọc. Có điều, măng thì mọc rồi nhưng tre vẫn chưa vội tàn, vẫn còn đứng sừng sững đó. Tôi nghĩ như vậy để vững lòng tin. Hơn nữa, tôi cũng có một thời trẻ một huy hoàng, đến lúc phải nhường bước cho ai đó.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/11/12/7630186878_1510470780.jpg


Tôi không thể đứng cản trở để bảo vệ nấc thang của mình. Khi nào khán giả còn nghĩ, còn nhắc đến mình thì vị trí trong lòng công chúng vẫn thuộc về Tấn Beo. Tổ nghiệp cho bao nhiêu hưởng bấy nhiêu, đừng cố gắng vượt bậc, leo hoài chỗ đâu mà đi. Tôi rất tự hào và tự tin vì đến giờ khán giả còn nhắc tôi. Có những tiểu phẩm tôi diễn đã 10 năm nhưng bước ra sân khấu tiếng cười vẫn rần rần. Tôi không muốn làm nóng, nguội nguội mà sống dai vì nóng quá tôi sợ phỏng.

- Thế có khi nào Tấn Beo bị mọi người chê hết thời, không còn đất dụng võ?

- Tôi không sợ mình bị nói qua thời vì số lượng đó nhỏ lắm. Tôi dành thời gian để tiếp xúc với công chúng ngoài đời thật chứ không phải trên mạng xã hội, và tôi nhận thấy số lượng đó nhỏ lắm. Tôi chưa chưa gặp khán giả nào nói: Ông không còn hay nữa, ông diễn dở quá. Nếu ai đó nói thế, tôi sẽ nghỉ ngay lập tức. Nhưng tất nhiên, người nói câu đó cũng phải có đủ khả năng nhìn nhận vấn đề.

>>> VIDEO HOT: Diễn viên Cát Phượng bật khóc, lần đầu tiết lộ chuyện ly hôn Thái Hòa sau 7 ngày cưới: Đến nhanh, đi cũng nhanh

Diễn viên Cát Phượng bật khóc, lần đầu tiết lộ chuyện ly hôn Thái Hòa sau 7 ngày cưới: Đến nhanh, đi cũng nhanh

>>> VIDEO XEM THÊM: Dàn diễn viên nữ của 'Thương nhớ ở ai' không mặc áo ngực gây phản cảm

Dàn diễn viên nữ của 'Thương nhớ ở ai' không mặc áo ngực gây phản cảm
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?