Bị hỏi thẳng 'bạn có nghĩ đây là đòn bẩn của chương trình không', MC Phan Anh lập tức tiết lộ lý do từ chối cơ hội dẫn 'Ai là triệu phú'

MC Phan Anh nói về tin bị cấm lên truyền hình, làm gì có quy định nào

Với tư cách là 1 khán giả, mình rất thích cách dẫn chương trình của MC Phan Anh, khéo léo và rất tinh tế, các MC trẻ hiện nay phải học hỏi anh nhiều. Chắc nhiều người sẽ tiếc lắm!

Nguồn: doisongphapluat.com

Ngày 16/12, trên trang cá nhân Facebook, MC Phan Anh xác nhận dù đã hoàn tất hồ sơ đăng ký ứng tuyển vị trí dẫn chương trình "Ai là triệu phú" phát sóng trên kênh VTV3 thay thế nhà báo Lại Văn Sâm, song cuối cùng anh đành từ bỏ trong tiếc nuối vì đi du lịch cùng vợ.

"Nhận được thông báo lịch thi tuyển MC nhưng rất tiếc dịp này Phan Anh đang ở New Zealand quay quảng cáo và tiện thể hai vợ chồng trốn con đi chơi. Bà xã cũng ủng hộ chồng hết sức, bảo cắt ngắn chuyến đi về cast cho kịp. Đắn đo nhiều lắm, nhưng mà thôi. Dụ mãi bả mới đi nên... Người ấy và em, anh chọn tình yêu. Cũng tiếc, rất tiếc, song cuộc đời là duyên! Chúc mừng bạn khác vậy nha", MC điển trai thông báo hài hước.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/12/17/1736204165_1513470525.PNG

Trước đó, MC Phan Anh xác nhận, anh đã hoàn tất thủ tục gửi hồ sơ đăng ký ứng tuyển vị trí dẫn chương trình “Ai là triệu phú” phát sóng trên kênh VTV3. Nam MC cho biết, “Ai là triệu phú” là một trong những chương trình truyền hình anh theo dõi lâu nhất từ trước tới nay. Với Phan Anh, đây là một chương trình rất thú vị bởi cung cấp cho người chơi lẫn người xem một lượng kiến thức khổng lồ. Ngoài ra, chương trình cũng thu hút rất nhiều đối tượng và lứa tuổi tham gia.

>>> VIDEO HOT: Choáng ngợp trước sự xa hoa trong du thuyền 100 tỷ đẳng cấp 5 sao của Lý Nhã Kỳ

Choáng ngợp trước sự xa hoa trong du thuyền 100 tỷ đẳng cấp 5 sao của Lý Nhã Kỳ

>>> VIDEO XEM THÊM: Chuyện lạ có thật: 39 thí sinh Hoa hậu Trung Quốc phải mặc bikini trình diễn giữa trung tâm mua sắm

Chuyện lạ có thật: 39 thí sinh Hoa hậu Trung Quốc phải mặc bikini trình diễn giữa trung tâm mua sắm
Bình luận
-
Biết chắc ứng cử cũng không được gì nên rút lui có trật tự là thượng sách?

- Trả lời -

- 18/12/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?