Bi hài: Vợ nhảy lầu tự tử sau khi bị chồng mắng vì không giải được phép toán cộng trừ

Tuấn CòmTuấn Còm

02/11/2016/0

Tất cả chỉ vì một phép toán đơn giản mà người phụ nữ đã tìm đến cái chết.
Trong cuộc sống, ai cũng có lúc nhầm lẫn và mắc lỗi là điều không thể tránh khỏi. Nếu chúng ta không biết kiềm chế cảm xúc của bản thân thì rất dễ để xảy ra hậu quả đáng tiếc như cậu chuyện hy hữu của đôi vợ chồng dưới đây.
>> Nói đừng buồn chứ ít ai lấy người sống thử với mình làm vợ
http://doisong.xyz/noi-dung-buon-chu-rat-it-dan-ong-se-lay-nguoi-phu-nu-song-thu-voi-minh.htm

Nếu một hôm nào đó, bạn lơ đễnh rồi công nhầm một phép toán, ai đó mắng bạn là đồ học dốt thì liệu bạn có cảm thấy xấu hổ muốn tìm đến cái chết? Nghe thật vô lý, làm gì đến nỗi phải đi chết.
Thế mà một người phụ nữ ở Trung Quốc đã nhảy lầu tự vẫn từ cửa sổ tầng ba chỉ vì chồng của cô mắng chửi cô... không biết làm toán.


Sự việc xảy ra sau khi cô vợ giúp con gái giải bài tập toán.

Theo báo chí Trung Quốc, người phụ nữ sống tại thị xã Chư Kỵ, nằm ở phía Tây tỉnh Chiết Giang. Vụ việc xảy ra vào ngày 27 tháng 10 vừa qua, khi cô đang dạy đứa con gái 9 tuổi học toán. Lúc con gái hỏi 700 trừ 292 bằng bao nhiêu, cô đã trả lời 401.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/11/02/vo-nhay-lau-tu-tu-sau-khi-bi-chong-mang-_2nd1espn72c53.jpg

Chỉ vì một phép toán mà dẫn đến sự việc đau lòng

Chồng cô, anh Liu, làm việc ở một nhà máy gạch tại địa phương, không nén nổi tức giận đã mắng nhiếc cô và điều này khiến hai người cãi vã nảy lửa.
Theo trang iFeng.com, anh Liu nói rằng: “Tôi đã mắng cô ấy và nói làm sao cô ấy có thể giải một câu dễ như thế mà còn sai được. Rằng cô ấy không thể dạy con, thà cô chết đi còn hơn”. Dù vậy, anh khẳng định lúc đó mình không có ý muốn nói vậy.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/11/02/vo-nhay-lau-tu-tu-sau-khi-bi-chong-mang-_2nd1espnn191r.jpg

Gia đình anh Liu sinh sống ở thị xã Chư Kỵ, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc.

Sự việc trên xảy ra được một lúc thì cô vợ nhảy từ cửa sổ tầng ba xuống đất để tự tử thật. Bấy giờ anh Liu mới nhận ra mình vừa thốt ra lời cay nghiệt đến mức nào, anh vội vã chạy xuống để tìm vợ mình. Xe cấp cứu được gọi đến hiện trường ngay lập tức nhưng không may vợ anh vẫn không qua khỏi và qua đời ngay sau đó.

Kể từ ngày vụ việc xảy ra, anh Liu rất hối lỗi vì lời nói và hành động thiếu suy nghĩ của mình dẫn đến cái chết không đáng có của vợ. Vậy là chỉ vì một câu nói trong lúc tức giận mà anh Liu mất vợ, con gái anh mất mẹ.
(Nguồn: Dailymail)
http://doisong.xyz/bi-hai-vo-nhay-lau-tu-tu-sau-khi-bi-chong-mang-vi-khong-giai-duoc-phep-toan-cong-tru.htm
Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?