Bi hài chuyện rau ở bếp ăn trường mầm non dương tính với thuốc bảo vệ thực vật: Do mưa đem chất độc hại đến

Lâu nay cứ tưởng mưa sẽ làm sạch chứ làm gì có chuyện mưa mang theo nhiều chất độc hại đến. Tôi đọc câu trả lời của bà Hằng mà buồn cười thay.

https://kenh14cdn.com/2017/photo-2-1508918337029.jpg

Mẫu xét nghiệm được niêm phong

Nguồn: Kenh14.vn

Liên quan đến sự việc mới đây tổ công tác test nhanh phát hiện loại rau mùng tơi ở bếp ăn trường mầm non Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai dương tính với thuốc BVTV, bà Trần Thị Thu Hằng - Giám đốc Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu nông sản thực phẩm Việt Nam, đơn vị cung cấp rau cho bếp ăn trường mầm non này đã trả lời như sau:

Theo bà Hằng: "Khi các bạn lấy mẫu không ai biết, các bạn test không ai làm chứng, văn bản lên truyền hình lại khác hoàn toàn với sự thật của đoàn, chị không hiểu mục đích gì".

Khi được hỏi về loại thuốc bảo vệ thực vật được phát hiện khi test nhanh, bà Hằng nói: "Chị còn lên Cục bảo vệ thực vật để hỏi, người ta bảo về hỏi người làm đó ấy, chấy đó là chất gì, có rất nhiều chất. Chị đã xuống với những người nông dân, họ có nói đêm 18/10, cơn mưa rất to, mà nó mang rất nhiều chất độc hại trong không khí, thì nó rơi xuống rau, thì nó gây ảnh hưởng. Khi test nếu là người có tâm, thì người ta rất thận trọng nếu làm 1 mẫu có nghi ngờ, mời cơ quan chức năng đến đại diện làm 3 mẫu, sẽ khách quan hơn."

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Tôi giật mình khi thấy bé gái mới 6 tuổi đã chơi game, hút thuốc lá phì phèo trong quán net
Bình luận
-
Làm ăn tùy tiện, không đúng trình tự pháp lý, bị tố ngược lại, đau chưa ? Rút kinh nghiệm chưa ? Người ta chờ sẵn để đưa anh vào tròng, anh lại tí ta tí tởn đút đầu vào. Làm cái gì cũng vậy, phải 3 mặt 1 lời (người kiểm tra, người bị kiểm tra và người làm chứng).

- Trả lời -

- 26/10/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?