Bị hạ gục trong vòng 2 giây, võ sư Đoàn Bảo Châu thừa nhận thua võ sư Vịnh Xuân: 'Đối thủ quá mạnh so với tôi'

Thắng hay thua thì cũng là tinh thần thượng võ cả. Vẫn ủng hộ võ thuật chân chính. Giờ chỉ còn chờ võ sư 'truyền điện' HUỳnh Đạo nữa thôi nhỉ.Nguồn: Danviet.vn


Trận giao đấu giữa cao thủ phái Vịnh Xuân Nam Anh Pierre Francois Flores và võ sư Đoàn Bảo Châu diễn ra vào chiều 12.7, một thời điểm khá bất ngờ, vì trước đó đôi bên dự định ngày giao đấu là ngày 20.7.
Trận giao đấu chiều 12.7 diễn ra khá chóng vánh, võ sư Đoàn Bảo Châu hầu như không ra được đòn đánh nào nặng ký nhằm vào Pierre Francois Flores, ngược lại võ sư karate gần như bị knock-out sau 2 pha ra đòn liên tiếp của cao thủ phái Vịnh Xuân Nam Anh, một bằng chân và một bằng tay.

Theo xác nhận của võ sư karate Đoàn Bảo Châu, trận giao đấu giữa ông với cao thủ Vịnh Xuân Nam Anh Pierre Francois Flores diễn ra ở một địa điểm ở ngoại thành Hà Nội.

Sau trận đấu, võ sư Đoàn Bảo Châu thừa nhận: “Đối thủ quá mạnh so với tôi. Trước đó, tôi mời Flores sang đây giao đấu vì tinh thần yêu thích võ thuật của ông ấy, tinh thần muốn quảng bá võ thuật đi khắp thế giới”.

Xem đầy đủ nội dung trích dẫnhttps://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/07/12/149985423068843-pierre-francois-flores-0_2ok0rro3p048c.jpg


Xem thêm video:


Xem video hot:
Bình luận
-
Vẫn hoan hô bác có tinh thần võ thuật, thua cũng không sao. Chỉ có trách là do con Rùa HTK trốn ở lỗ nào thôi. Kungfu điện giật của chả dùng để nướng thịt ba rọi chăng ???

- Trả lời -

- 12/07/2017

2 giây cái thằng cha thớt, mày xem video video full từ đầu trận đấu rồi bấm đồng hồ cho tao xem trận đấu diễn ra trong bao lâu nhé

- Trả lời -

- 13/07/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?