Bị fan Việt coi thường, Công Vinh thẳng thừng nói với báo Malaysia: Tôi là 1 phần của bóng đá VN nhưng tôi không muốn thi đấu nữa

Người có tài thì luôn bị vùi dập. Có thể hiểu cảm giác của Công Vinh lúc này, khi mà anh càng nỗ lực thì càng bị nhiều người chê bai, soi mói. Nếu Công Vinh phải chia tay sân cỏ trong hoàn cảnh này thì thật là một cái kết đáng buồn!

Mới đây, một hãng thông tấn tại Malaysia đã làm một phóng sự về chân sút kỳ cựu của bóng đá Việt Nam, tiền đạo Lê Công Vinh sau khi anh vừa hoàn thành cú đúp vào lưới tuyển Hong Kong và trở thành ghi sút ghi nhiều bàn thắng nhất cho ĐTQG Việt Nam.

Trong buổi nói chuyện này, chân sút xứ Nghệ cũng đã chia sẻ về thời điểm anh sẽ chính thức chia tay bóng đá chuyên nghiệp sau hơn một thập kỷ gắn bó. Ở cái tuổi 30, thể lực đã không còn cho phép Công Vinh tiếp tục thi đấu đỉnh cao và thủ quân ĐT Việt Nam đã quyết định sẽ giã từ sân cỏ để nhường lại vị trí cho các thế hệ kế cận.

Trả lời truyền thông Malaysia, Lê Công Vinh đã cho hay: "...Có nhiều người cho rằng tôi chơi hay nhưng cũng có nhiều người nói rằng tôi không phải là một cầu thủ giỏi, nhưng tôi không quan tâm. Tôi nghĩ tôi là một phần của bóng đá Việt Nam. Nhưng năm nay sẽ là lần cuối cùng tôi khoác áo ĐTQG. Bởi vào năm tới, tôi sẽ giải nghệ. Tôi không muốn thi đấu nữa. Đây là kỳ Suzuki Cup cuối cùng. Anh biết đấy, tôi rất yêu bóng đá, và tôi nghĩ sau khi giải nghệ, tôi sẽ rất nhớ bóng đá, chắc là tôi sẽ khóc…".

>> Xem video

Chuyện Lê Công Vinh quyết định giải nghệ cũng không quá bất ngờ, cuối năm 2015 vừa qua anh cũng đã đề cập tới vấn đề này. Còn nhớ sau khi cùng B.Bình Dương lên ngôi vô địch V-League 2015, Lê Công Vinh tiết lộ rằng anh muốn cống hiến hết mình cho ĐTQG thêm một lần nữa rồi sẽ giải Nghệ. Theo lời của tiền đạo xứ Nghệ, anh sẽ nỗ lực để được triệu tập lên tuyển thi đấu tại AFF Cup 2016. Và đây cũng sẽ là lần cuối cùng anh khoác áo đội tuyển Việt Nam.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/06/06/cv_2ml9j0d1fsaka.png

Công Vinh trả lời truyền thông Malaysia.

http://thethao247.vn/bong-da-viet-nam/tuyen-quoc-gia-vn/cong-vinh-tiet-lo-ve-thoi-diem-giai-nghe-voi-truyen-thong-malaysia-d126150.html
Bình luận
-
I love my wife, ilove money, you know? ))

- Trả lời -

- 07/06/2016

kkk... cảm ơn ...Tuyên bố nhiều lần rồi mà chỉ để PR thôi , có thấy giải nghệ như đã nói` đâu.

- Trả lời -

- 07/06/2016

Viet kieu uc@ thằng nào tin tưởng nó.? Mỗi một bài viết về nó là thiên hạ xúm nhau chửi nó như c chứ hâm mộ nó cái gì.? Chỉ có Hữu Thắng tin tưởng nó chẳng qua là cá mè một lứa thôi

-

- 07/06/2016

Tức lắm phải ko?bao nhiêu người hâm mộ vẩn còn tin tưởng Công Vinh, xá gì một thằng như mầy CV ko để tâm đâu.

-

- 07/06/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?