Bị em chồng nhảy vào Facebook mắng xối xả, Maya cay cú mỉa mai: 'Hai chị em tiểu nhân': Không phải dạng vừa đâu

Maya cũng gớm lắm nhỉ, mắng thẳng thế này thì đúng là ghét nhau đến đỉnh điểm rồi. Cơ mà chuyện có vẻ đang xuôi xuôi thì cô em chồng cũng lanh chanh quá cơ.

“Thân gửi chị Hường (tên thật của ca sĩ/diễn viên Maya - PV). Trước kia chị là người yêu của anh em, gia đình em đã rất quý và tôn trọng chị nhưng thực sự không nghĩ chuyện nó đi xa như thế này. Hết chị rồi lại đến bạn chị, trong khi chị Tâm nhà em có viết status vu vơ cũng xóa đi rồi mà chị lại lôi thẳng tên chị Tâm vào. Liệu chị nhắc lại được những kỷ niệm giữa anh với chị, kỷ niệm đó đẹp quá chị nhỉ? Đồng cam cộng khổ thì anh em cũng trả đủ cho chị rồi, chị còn kể nghèo kể khổ gì ở đây? Bây giờ lại thêm mấy con bạn thân chị cũng đu theo để câu like nữa thế à?

Mọi người bên nhà em cũng nói chị xóa status đi rồi mà chị vẫn giữ cái giọng hậm hực không xóa. Thế chị muốn như nào? Chị muốn gia đình anh em tan nát à, không có chuyện đấy đâu chị. Gia đình anh chị em lúc nào cũng hạnh phúc, vợ chồng con cái đuề huề, đi đâu cũng danh chính ngôn thuận. Chị sống sao để phúc cho con cái chứ bọn chị đừng tạo khẩu nghiệp nữa. Phúc đức tại mẫu...” - Em chồng Tâm Tít bức xúc viết.


Maya cũng “không phải dạng vừa”, cô chẳng ngồi yên để nghe em chồng Tâm Tít mắng mình. Nữ ca sĩ/diễn viên đanh thép đáp trả rằng Tâm Tít đã chơi kiểu tiểu nhân, nói vu vơ rồi khóa bình luận.

Em ơi, chị nhà em chơi kiểu tiểu nhân nên mới nói vu vơ và khóa bình luận em nhé. Chị dâu em thích chơi với chị thì chị thích quan tâm chị em thôi. Chị dâu em nổi tiếng ăn nói hồ đồ, hỗn láo với cả người già, ghen thì bệnh hoạn. Thế cho nên mới ra cơ sự này em nhé! Nếu có chuyện gì cũng là phúc đức tại mẫu ra đấy, đúng như lời em nói. Châm lửa thì lửa cháy thôi em. Chị dâu em mới sinh con xong, em hãy chăm sóc cho kỹ vào không khéo lại trầm cảm sau sinh thì khổ lắm”
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/09/28/170927starttit-3_2p1bk7rnskldf.jpg


https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/09/28/170927starttit-1_2p1bk7rntqs9b.jpg
Bình luận
-
Tự dưng đi đá xoáy người ta. Người ta là gái 1 con lại còn single mom, thì ông trời cũng chỉ bằng viên bi thôi

- Trả lời -

- 28/09/2017

Thớt rảnh rỗi quá, tôi đéo biết con này xin đừng đăng mấy bài linh tinh nữa

- Trả lời -

- 28/09/2017

Không phải dạng vừa mà là banh hết cỡ rồi.

- Trả lời -

- 28/09/2017

hhaha, còn con nào nữa không nhảy vô hết đi

- Trả lời -

- 28/09/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?