Bị đứa bé 5 tuổi lái ô tô đồ chơi đâm vào chân mà cũng đòi bồi thường ???

Phạm Hoàng NamPhạm Hoàng Nam

24/03/2016/0

Đoạn video được đăng tải trên Daily Mail gây tranh cãi cho người xem, khi người phụ nữ cao tuổi đã ăn vạ, đòi bồi thường vì bị... ô tô đồ chơi đâm trúng.Cụ thể, chiếc ô tô do một bé gái 5 tuổi điều khiển tại tuyến vỉa hè ở thành phố Changde, Hồ Nam, Trung Quốc đã đâm nhẹ vào chân người phụ nữ này, nhưng ngay lập tức người phụ nữ ngồi bệt xuống đường và đòi bồi thường một khoản tiền.

Lý lẽ mà người phụ nữ này đưa ra là chiếc ô tô do đứa bé điều khiển không có giấy phép lưu thông, nên việc gây ra tai nạn thì phải đền bù cho những "chấn thương" mà bà ta gặp phải.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/03/24/untitled-1516_2maf6nh0fpf76.jpg


Tuy nhiên, người đi đường đã lên tiếng góp ý rằng đó chỉ là một đứa bé và kia là chiếc ô tô đồ chơi, nên không cần phải làm to chuyện lên như vậy.

Cũng có người đồng tình với cách hành xử của người phụ nữ vì cho rằng khi tuổi cao, xương dễ tổn thương nên việc bồi thường là hợp lí.

http://www.baogiaothong.vn/lan-ra-an-va-doi-boi-thuong-vi-bi-oto-do-choi-dam-d143362.html
Bình luận
-
Không có chuyện bẩn bựa nào mà ko thể có ở Tàu Khựa

- Trả lời -

- 25/03/2016

Đọc xong dòng đầu tiên tôi đoán chuyện này chắc chỉ xảy ra ở nhà anh bạn to xác phía bắc của chúng ta. Té ra sự thật đúng là vậy... Mong sao "con Lạc cháu Hồng" chúng ta, có thể "thối" nhưng không...khó ngửi đến mức này.

- Trả lời -

- 24/03/2016

Cái nước này có nhiều chuyện quái đản không đỡ nổi =))

- Trả lời -

- 24/03/2016

Một "em bé" lớn tuổi bị một em bé nhỏ tuổi đụng nhẹ ô tô đò chơi vào chân. Thế là em bé lớn tuổi với nhiều kinh nghiệm đã lăn đùng ra ăn vạ. Quá nhanh quá nguy hiểm.

- Trả lời -

- 25/03/2016

Mụ già vớ vẫn

- Trả lời -

- 25/03/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?