Bị dư luận 'ném đá', chủ quán 'bún mắng, cháo chửi' lên tiếng trần tình: 'Tại nhiều khách hàng khó tính'

Bán hàng thì mỗi ngày gặp cả trăm khách có tính cách khác nhau, người dễ tính người khó tính. Gặp người khó tính mà chửi người ta xơi xơi như vậy thì cũng quá đáng lắm. Không biết là khách hàng khó tính hay là bà có sẵn máu chửi trong người nữa, nhiều người cũng bán hàng nhưng đặc sản 'bún mắng, cháo chửi' chỉ có bà sở hữu thôi. Mà cũng lạ thật, bà này càng chửi thì quán càng đông mới vui chớ =))
Nhiều người cho rằng quán "bún chửi" của bà được phát sóng trên truyền hình quốc tế là nỗi xấu hổ với người Việt Nam, bà nghĩ sao về ý kiến này?

Dư luận luôn có hai ý kiến khác nhau, tôi biết có nhiều người sau khi xem đoạn phóng sự trên đã bày tỏ sự bức xức về cách ứng xử của tôi với khách hàng. Bản thân tôi cũng đã có nhiều suy nghĩ về hành vi của mình. Nó cũng đã ảnh hưởng đến bản thân và công việc kinh doanh của tôi. Tuy nhiên, như tôi đã nói cũng có rất nhiều người thích thú với đoạn phóng sự này.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/10/06/14600510_1626043177688407_2044007159_o-1_2n944aik1kt40.jpg

Chủ quán bún mắng cháo chửi

seven7//06/10/2016

https://i2.vitalk.vn/thread/c600x400/2016/10/06/1_140306_2n94retnfpmmc.jpg

Chủ quán bún chửi Hà Nội bảo Bằng Kiều 'biến đi cho chị bán hàng'

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn


Trong kinh doanh, nhiều người vẫn coi khách hàng là thượng đế nhưng vì sao bà lại có thái độ nổi nóng, mắng chửi khách hàng như vậy?

Đúng, trong kinh doanh khách hàng là thượng đế, bản thân tôi làm cái nghề dịch vụ ăn uống này tôi cũng hiểu rõ điều đó. Hằng ngày có rất nhiều người đến quán ăn bún, tuy nhiên chỉ có một vài trường hợp là tôi có nói nặng lời. Sở dĩ tôi nổi nóng, chửi bới khách hàng là do khách hàng khó tính, đến ăn mà cứ yêu cầu hết cái này đến cái nọ nên tôi nóng quá không kiềm chế được. Chỉ những trường hợp như vậy tôi mới chửi.

Khi biết dư luận bức xúc, bà có tiếp tục cho khách hàng ăn "bún chửi" nữa không?

Sau khi phóng sự được phát trên truyền hình và nhận được nhiều ý kiến của mọi người, bản thân tôi cũng đã nhận ra thái độ của mình là chưa tốt. Tôi thấy rằng, việc làm của mình là không đúng, sau sự việc này tôi đã kiếm chế bản thân hơn, vui vẻ và thân thiện hơn với khách hàng hơn so với trước đây.

seven7//04/10/2016

https://i2.vitalk.vn/thread/c600x400/2016/10/04/vtc14-bun-chui-pho-co-xuat-hien-tren-song-cnn-0300-1475568245_new-4.jpg

Người có lòng tự trọng không đời nào bước chân vào quán 'bún mắng, cháo chửi' vô văn hoá: Trời đánh còn tránh miếng ăn

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn



http://www.vtc.vn/bi-du-luan-nem-da-chu-quan-bun-mang-chao-chui-len-cnn-noi-gi-d279902.html
Video: "Bún chửi" phố cổ xuất hiện trên truyền hình Mỹ


32 bình luận
Dân HN thích ăn bún của quán mụ béo nầy vì có món ân kèm free (side dish) . Món...CHỬI Gout ẩm thực của người HN kể cũng loạ.

- Trả lời -

- 07/10/2016

Ngụy biện

- Trả lời -

- 06/10/2016

Hôm nào chở gấu ra đây đọ sức, nghe đồn lâu rồi mà chưa biết

- Trả lời -

- 06/10/2016

Nói đi thì cũng nên nghĩ lại Trong số khách hàng cũng có người khó tính vì hiểu chữ "Thượng đế" hơi quá đáng Thượng đế VIP ở khách sạn 5 sao sẽ được cung phụng tận tình bởi số tiền bỏ ra chi cho dịch vụ ở đây rất lớn .Còn thượng đế bình dân ở quán ngàn sao thì cũng vừa phải thôi! Tiền nào của nấy

- Trả lời -

- 06/10/2016

đã bỏ tiền ra thì dù 5sao hay ngàn sao vẫn là thượng đế nhá. bạn thử dẫn cả gia đình teong đó có cả những đứa trẻ vào quán mụ ấy để nghe chửi xem xem. bạn sẽ bảo thế nào với những đứa con của bạn khi chúng hỏi: vì sao bà ấy chửi mình và con học chửi như bà ta nhé...

-

- 06/10/2016

Thôi thì mai bà mua cái máy và chửi cho nó thu âm lại. Sáng mở cửa thay vì phát nhạc bà mở băng thu âm của bà ra. Đứa nào thích vừa ăn vừa nghe chửi thì vào, ko thì thôi.

- Trả lời -

- 06/10/2016

Chí lí haha

-

- 07/10/2016

Hahahaaaa...

-

- 06/10/2016

3 ngày ra phổ cổ hiểu được văn hoá của người dân phố cổ rất thấp. Văn hoá giao thông cự tệ - Đèn đỏ không dừng 30% chỉ số ít dừng. Làn xe Oto và xe máy chạy loạn xà ngầu. Xe máy không đội mũ bảo hiểm( rất nhiều. một vài a bị công bắt lại nhưng nói nói gì đó là được cho đi). Phụ vụ quán ăn tệ hại, ăn 1 quán 2 lần 2 giá khác nhau nhưng cùng 1 món... nói chung là thất vọng 3 ngày đu lịch. Sau đó lên sapa thì được phụ vụ khác hẳn.

- Trả lời -

- 06/10/2016

http://m.baomoi.com/ban-muon-lam-thuong-de-toi-benh-chi-thao-bun-chui/c/20500617.epi Đời có kẻ như vầy không ? bán bánh mì vào mua bánh bao , chắc là cũng có nhưng mình nghĩ không nhiều đến mức chủ bộc phát và trở thành một thứ văn hóa quái dị .

- Trả lời -

- 06/10/2016

Nói chung nên vào ăn, để thấm hết nghĩa của câu "miếng ăn là miếng nhục" Đặc trưng của thủ đô là thế, cứ phải adua bầy đàn theo thiên hạ để chứng tỏ đẳng cấp Như cái hiệu bánh trung thu Bảo phương, dân xếp hàng cả gần 2 cây số đợi đến lượt để mua được cặp bánh gia truyền để chứng tỏ dân Hn Trong khi lấy bánh đó, bóc hết tem mác, đem trộn lẫn với hiệu bánh khác đem cho thiên hạ ăn thử, chả ai phân biệt được đâu là bánh Bảo phương

- Trả lời -

- 06/10/2016

Bác comment chí lí,em chưa thấy hiện tượng này xuất hiện ở Sài Gòn bao giờ.

-

- 07/10/2016

Nói thật chỉ những người ko có tự trọng coi miếng ăn trên hết mới vào quán này ngồi ăn thôi, miếng ăn là miếng nhục sao phải hạ mình vào đó nhỉ? trong khi mình có đói khát gì đâu?

- Trả lời -

- 06/10/2016

Cho dù có ngon cỡ nào mà đối xử với khách như vậy mình củng không thèm , miếng ăn thôi mà việc gì phải vừa ăn vừa nghe người ta chửi , huống gì mình bỏ tiền ra mua chứ có xin xỏ đâu .

- Trả lời -

- 06/10/2016

Chính xác.

-

- 07/10/2016

Người HN họ ăn kèm chửi quen rồi. Đó là vh HN nhé.

-

- 06/10/2016

Bạn có thể quan tâm
<>
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?