Bị Diva Thanh Lam nhận xét 'căng thẳng bởi thương mại quá', Thu Minh 'đáp trả' sau khi gọi điện hỏi thẳng: 'Tôi không bị lép vế'

Rất ủng hộ cách ứng xử của Thu Minh khi bị Thanh Lam nhận xét ' 'căng thẳng bởi thương mại quá'. Rõ ràng, giọng ca "Bay" đã cân bằng được 2 yếu tố nghệ thuật và giải trí. Trả lời nhẹ nhàng mà hay vô cùng. Đừng áp đặt suy nghĩ của mình lên người khác!

Đàm Vĩnh Hưng đáp trả sâu cay về phát ngôn "Ca sĩ miền Nam chẳng học hành gì vẫn nổi tiếng' của Thanh Lam: 'Khán giả mới là người quyết định chị nha!"

Nguồn: Zing.vn

- Sau đó, Thanh Lam cũng tiết lộ chị gọi điện thoại chia sẻ sau khi cô ấy bị khán giả phản đối. Chị đã tâm sự, an ủi đàn chị như thế nào?

- Tôi là người rất tin vào cảm giác của mình sau khi tiếp xúc với người khác. Do đó, khi nghe một câu chuyện nào đó, việc đầu tiên tôi làm là gọi điện thẳng để nói chứ không mang viết ý kiến cá nhân lên mạng để thiên hạ mổ xẻ. Còn nếu không quen Thanh Lam nhưng nếu sau này có dịp gặp và cảm nhận họ xứng đáng để chia sẻ, tôi sẽ chủ động nói trực tiếp.

Với một đàn chị, bậc tiền bối như chị Thanh Lam, tôi là đàn em xin không vội phán xét. Thay vào đó, tôi tin vào đẳng cấp và đạo đức làm nghề của chị thể hiện trong bao nhiêu năm qua nhiều hơn một cái tít trên mạng. Quả thật khi trò chuyện trực tiếp, chúng tôi không có gì để bàn cãi được, chỉ là chia sẻ và những lời khuyên hãy giữ bình tĩnh.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/11/11/7638370617_1510395974.jpg


- Về nhận định “Giá như Thu Minh mềm mại thì tốt hơn. Bạn ấy bị căng thẳng bởi thương mại quá”, chị lên tiếng cảm ơn đàn chị đã góp lời nhưng không nói là đồng tình hay không. Vậy cụ thể, phản hồi của chị thế nào?

- Tôi luôn tiếp thu những lời góp ý chân thành và văn minh, ý kiến của chị Lam là như vậy. Tuy nhiên, nếu chị muốn thật sự hiểu con đường mà tôi chọn, có lẽ hai chị em cần ngồi lại với nhau để trò chuyện nhiều hơn.

- Là một ca sĩ thuộc dòng đẳng cấp nhưng lại bị đàn chị nhận xét là thương mại có cảm giác quá ê chề không?

- Tôi chẳng tổn thương hay tự ái gì cả. Chị Lam nói có ý đúng, nhưng chỉ đúng một vế. Nói thẳng, Thu Minh ở thời điểm này đứng ở sân khấu nào cũng không bị lép vế với mọi người. Ở chương trình thuộc trường phái sáng tạo, thực lực, tôi vẫn tự tin. Còn ở trên sân khấu giải trí, phục vụ khán giả hưng phấn, thoải mái, tôi vẫn có thể làm được.

>>> VIDEO HOT

Dàn diễn viên nữ của 'Thương nhớ ở ai' không mặc áo ngực gây phản cảm

Dàn diễn viên nữ của 'Thương nhớ ở ai' không mặc áo ngực gây phản cảm

>>> VIDEO XEM THÊM

Giang Hồng Ngọc khóc ngất khi kể về cái chết đột ngột của anh trai, không kịp gặp mặt lần cuối
Bình luận
-
Chỉ một bài viết ( copy ) ngắn ngủn . . .mà chen vào 3 - 4 clip khác với chủ đề , BQT Vitalk nên căn nhắc xem lại cách trình bày và cách đăng bài của các Thớt . . . ACE Vitalk sẻ bỏ đi hết vì giao diện mới , hết vui rồi .

- Trả lời -

- 11/11/2017

Lâu nay bận việc nên ko vào vitalk, giờ vào lại thấy chán quá, giao diện thay đổi nhưng ko phù hợp chút nào

- Trả lời -

- 12/11/2017

bọn này hết thời rồi

- Trả lời -

- 13/11/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?