Bị dẹp vỉa hè, chị chủ quán chè ruột của Đàm Vĩnh Hưng có hành động vô cùng sáng suốt, khách vẫn nườm nượp không lo bị đuổi!

Tốt nhất là nên như vậy. Đẹp cả đôi bên. Người bán vẫn đắt khách còn người ăn cũng không lo phải chạy làng khi đang ăn dở.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/04/07/dam-vinh-hung-1983-6-1445_2o5tiikom0p5g.jpg

Ảnh minh họa.

Nhiều quán hàng rong ở Q.Tân Bình từng nhiều năm buôn bán trên vỉa hè nay cũng lần lượt được 'di cư' vào khu chợ Phạm Văn Hai. Vừa yên tâm buôn bán vừa xa rồi những ngày vừa dọn hàng vừa sợ... 'bị bắt'.

Gánh chè của chị Hương (ngụ P.3, Q.Tân Bình) là một trong số đó. Chị Hương bán chè vẫn giữ lại cái tên Cô Quy như 20 năm qua. Hồi trước khi vào chợ, quán chè này còn là gánh hàng rong, bán cố định tại vỉa hè ở ngã ba Ông Tạ. Người bán đầu tiên là bà ngoại, sau đến dì, mẹ và đến chị Hương tiếp quản hiện tại.

Chị Hương bảo hồi trước, quán chị vỏn vẹn vài mét vuông, ấy vậy mà quán càng ngày càng đông, khách đến không đếm xuể. Nhiều lần khách đông ngồi sát mép đường, xe lấn ra cả lòng đường. Chị bán từ 8 giờ tối đến 2 giờ sáng mỗi ngày.

“Quán của tôi bán nổi tiếng đến nổi ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Phương Thanh... ghé ăn hoài. Đàm Vĩnh Hưng thích chè của quán tôi lắm. Không tin cứ ra ngã ba Ông Tạ hỏi quán chè Cô Quy là ai cũng biết”, chị Hương cười nói với giọng đầy tự hào. Tuy vậy, dù cho khách đông, quán nổi tiếng đến mấy thì cũng phải trả lại vỉa hè cho thông thoáng. Chị biết vậy nên tạm lánh sang vỉa hè đường Trường Sa, Q.Tân Bình. Nhưng công việc buôn bán của chị Hương cũng không mấy thuận lợi.
Vậy là chị được về chợ Phạm Văn Hai yên tâm buôn bán như hiện nay. Nhưng cái tên quán chè Cô Quy đi đâu cũng có khách quen ghé ủng hộ. Nhờ đó, giá bán từng loại chè vẫn giữ mức bình dân như ở vỉa hè ngày nào.

Nguồn: http://thanhnien.vn/doi-song/so-phan-quan-via-he-noi-tieng-sai-gon-ky-3-quan-che-het-so-bi-bat-822666.html

VIDEO HOT: Ông Đoàn Ngọc Hải: "Lúc mình bị đánh chắc không bà con nào đỡ quá!"


VIDEO HOT: Ông Đoàn Ngọc Hải cho đập cả bảng hiệu của Đài tiếng nói Nhân dânVIDEO xem nhiều: Ông Đoàn Ngọc Hải xử lý vi phạm vỉa hè của hàng loạt khách sạn cao cấp
Bình luận
-
Có chè đậu váng không thớt điều tra giúp tớ cái vài ngày nữa tớ ghé xơi thử

- Trả lời -

- 08/04/2017

Cái ba vạn gì cũng có mâm con Hưng Néo với con Chua như Giấm!

- Trả lời -

- 08/04/2017

Mời bác xơi chè, bớt nóng bớt nóng! Chỉ là chị bán chè có sao nói vậy thôi mà.

-

- 10/04/2017

Cô Quy gặp phải chú Hải

- Trả lời -

- 08/04/2017

Trời đất ơi, đọc tiêu đề cứ nghĩ là có "độc chiêu" gì đó đặng học hỏi, ai dè bị thớt cho vô chuồng, thiệt ác.

- Trả lời -

- 08/04/2017

Ở đâu có mợ Đàm, ở đó có tụi bóng lại cái tụ tập ầm ĩ và huyên náo. Nên chị hàng chè này sẽ đắt hàng. Tui chắc là chị này bán chè sương sa sương sáo hột é hột lựu đủ màu bảy sắc cầu vồng. Mà chị hãy cẩn thận, tụi bóng gió tụ tập ồn ào là chị càng bị dẹp còn hơn so với lúc chị bán tràn ra ngoài vỉa hè đó nhé.

- Trả lời -

- 08/04/2017

Đàm vĩnh hâm

- Trả lời -

- 08/04/2017

TAT

Cứ ĐVH với PT đến ăn là ngon hả?

- Trả lời -

- 10/04/2017

Quên hai cái tên đó đi, cứ thử một lần. Còn hơn bay ra Hà Nội ăn bún chửi nhiều.

-

- 10/04/2017

Hưng là gu của mấy bà thím, chỗ nào có Hưng là có mấy bà thím xúm xít xung quanh liền.

- Trả lời -

- 10/04/2017

Chè chè chè, thèm nhỏ vãi. Ở xa quá ko ra ăn đc. Mai ngủ dậy mua đồ về ngâm rồi tối làm ly chè ba màu, đập đá vô ăn. Hic...

- Trả lời -

- 10/04/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?