Bị đánh giá đâu có tài nghệ gì mà luyện thi hoa hậu, Đàm Vĩnh Hưng lên tiếng: 'Họ thật ngây thơ và không có một chút kiến thức gì!'

Không thể tin nổi, Đàm Vĩnh Hưng thị phạm catwalk cho người mẫu Mâu Thủy thi chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2017

Dù không phải là chuyên gia sắc đẹp nhưng phải công nhận 1 điều, khi lên sân khấu Đàm Vĩnh Hưng rất biết cách thu hút khán giả, còn nói về khoản PR truyền thông càng khó có người qua nổi. Nhìn nam ca sĩ đi catwalk dạy Mâu Thủy sẽ thấy rất rõ!

Nguồn: 2Sao.vn

- Cơ duyên nào để anh gặp gỡ Mâu Thủy và sau đó chỉ dẫn kỹ năng thi hoa hậu cho cô ấy?

Chúng tôi là anh em trong nghề và có chơi với nhau. Thủy nhắn tin qua Facebook rằng "muốn gặp anh Đàm Vĩnh Hưng" vì tin tôi ăn mặc và nói chuyện có gu. Cô ấy muốn đứng trước đám đông một cách tự tin và thoải mái nhất nên nhờ tôi tư vấn. Thủy đã tận tâm đến nhà và tôi đồng ý giúp.

- Anh nói gì khi nhiều bình luận trên mạng nhận định: "Đàm Vĩnh Hưng đâu có tài nghệ gì mà luyện thi trong lĩnh vực tay ngang"?

Thực tế là Mâu Thủy gọi điện thoại nhờ tôi tư vấn. Và tôi thì chưa bao giờ quan tâm đến những kẻ rỗi hơi trên mạng. Họ thật ngây thơ và không có một chút kiến thức gì về truyền thông hoặc PR.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/12/31/1642436352_1514725803.jpg

- Vậy anh có thể chia sẻ những "bí kíp" thi đấu của mình dành cho người đẹp họ Mâu?

Kỹ năng trình diễn của cô ấy thì quá giỏi rồi vì vốn là người mẫu chuyên nghiệp. Tôi chỉ hướng dẫn cho Thủy cách thể hiện phong thái tự tin và ăn nói dứt khoát, ngắn gọn, không rề rà và có những động tác dư thừa trên sân khấu.

Tôi chỉ em cách để thể hiện giọng nói dày và mạnh mẽ hơn để cuốn hút khán giả. Quan sát đa số cuộc thi, tôi thấy giọng nói của thí sinh thường hay bị yếu. Thế nên tôi mong Thủy khi nói trước đám đông phải tự tin, quyền lực và khiến cho khán giả cảm nhận được nguồn năng lượng ngay lập tức.

- Trong quá trình truyền đạt, anh cảm nhận ra sao về cô gái này?

Thủy là một cô bé rất ngoan, chịu khó học hỏi và dứt khoát phải làm đi làm lại khi chưa thực hành được. Thậm chí cô ấy không ngại làm cho tới khi tôi vừa lòng thì mới thôi.

- Về nhan sắc, anh đánh giá Mâu Thủy như thế nào?

Mâu Thủy là một trong những thí sinh sáng giá, sở hữu gương mặt và vóc dáng đẹp. Không nhiều thí sinh sở hữu được chỉ số đẹp như thế. Cô ấy hội tụ đủ những yếu tố để trở thành một trong những ứng cử viên nặng ký cho danh hiệu cao nhất.

>>> VIDEO HOT: Sau 4 năm rút lui khỏi showbiz, Tăng Thanh Hà tái xuất khiến khán giả trầm trồ vì thần thái catwalk đỉnh cao

Sau 4 năm rút lui khỏi showbiz, Tăng Thanh Hà tái xuất khiến khán giả trầm trồ vì thần thái catwalk đỉnh cao

>>> VIDEO XEM THÊM: Tiêu chí chọn bạn đời của người đàn ông 48 tuổi có 2 con: Trình độ đại học trở lên, thu nhập phải ổn định!

Tiêu chí chọn bạn đời của người đàn ông 48 tuổi có 2 con: Trình độ đại học trở lên, thu nhập phải ổn định!
Bình luận
-
Thằng xăng pha nhớt Đờm dãi này chỉ biết hú hét, chửi bới người lớn tuổi, hun hít mấy chú tiểu, mấy đứa trẻ đẹp trai, chứ biết đách gì luyện thi HH. Giỏi lắm thì nó lên uốn éo như mấy mụ nạ dòng thôi!

- Trả lời -

- 16:34 - 01/01

TAT

Thật ngây thơ.

- Trả lời -

- 11:20 - 01/01

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?