Bị đá vào tay, con cầm kéo đâm cha nhiều nhát, nỗi đau của người ở lại

Con giết cha, người cháu vừa mất ông lại mất cả cha. Người bà sẽ vừa là cha vừa là mẹ. Cuộc sống sau này của 2 bà cháu thế nào đây?

Ngày 17.5.2016, TAND TP Hồ Chí Minh mở phiên toà sơ thẩm, xét xử Huỳnh Thanh Nam về tội "Giết người". Theo cáo trạng, khoảng 19 giờ ngày 19.11.2015, sau khi đi uống rượu, Huỳnh Thanh Nam trở về nhà thì thấy cha là ông Huỳnh Văn Thành đã say rượu đang gây gổ với mẹ. Nam bực tức, xông vào đánh cha mình. Sẵn tiện có cây kéo gần đó, Nam đâm liên tục vào bụng, vào vai, vào đầu ông Thành. Ngày 11.11.2015, ông Thành tử vong tại bệnh viện vì vết thương quá nặng.

Vợ chồng bà kiếm sống bằng việc nhặt ve chai. Cứ nhìn cái nước da của bà đã thấy bao nhiêu năm tháng ròng rã dãi dầu mưa nắng. Được hai mụn con trai, chẳng có tiền mà cho chúng ăn học đến nơi đến chốn. Cậu trai đầu mới chừng tầm 19 - 20 kiếm đâu cô vợ về chung sống, không hôn thú. Đẻ được mụn con trai. Đầy tháng, con dâu bà bỏ đi đâu biền biệt không tung tích.

>> Phiên tòa đầy máu và nước mắt của gia đình bất hạnh

Nhà còn mấy người mà chồng bà dường như quá chán ngán sự đời mà hết say lại say. Một buổi trời sắp tối, ông lại đá chân chiêu trở về nhà và cãi cọ với bà chuyện con cái muôn thuở, sẵn tiện vả vào mặt đứa cháu khiến nó khóc thét lên.

Đứa con trai vừa uống rượu về, về nhà thấy ba mẹ gây nhau lại nghe ba chửi mình, không nói gì. Lẳng lặng vào phòng, cậu xài ma túy đá phê sự đời. Người cha theo vào, chửi, đá vào tay cậu con trai.

Máu nóng nổi lên, cậu con trai cự cãi lại, sẵn cây kéo gần đấy (đồ nghề cho việc chơi ma túy) liên tục đâm liền mấy nhát vào bụng, vai, đầu người cha.

Tại phiên tòa, vị Chủ tọa dõng dạc tuyên bố: hành vi của bị cáo là đặc biệt nguy hiểm cho xã hội, có tính côn đồ, giết cha mình man rợ nên quyết định "Tử hình".

Trên khuôn mặt người đàn bà vẫn còn ngơ ngác, không hiểu điều gì đang xảy ra. Đến lúc này bà vẫn còn hỏi tôi "Giờ làm sao để cháu mau về mà lo cho con của nó hả cô? Tôi già rồi, đau ốm, mình tôi sao lo được?". Tôi bảo bà viết đơn kháng cáo. Bà hỏi lại "Nhưng tôi đâu có biết chữ".
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/05/18/20160517_092705_efak_2mifopinls5b7.jpg

Bị cáo Huỳnh Thanh Nam.

http://thanhnien.vn/doi-song/con-giet-cha-nguoi-me-nguoi-vo-bo-vo-giua-dinh-menh-703884.html
Bình luận
-
Cái thể loại đã nghèo còn không chí thú làm ăn lại còn rượu chè say xỉn cả bố lẫn con, rồi còn ma túy với thuốc phiện. Nói không phải độc mồm chứ cả bố lẫn con đều là nguồn gốc của những tệ nạn Xã Hội, loại bớt phần tử nào đỡ phần tử nấy, có để nó sống thì nó cũng chả nuôi dạy gì được con nó cả, không khéo lại thêm cho Xã Hội 1 tên cướp máu lạnh nữa cũng nên.

- Trả lời -

- 18/05/2016

Đồ bất hiếu nghịch tử....đi xuống địa ngục đi.

- Trả lời -

- 18/05/2016

Oan gia, nghiệp chướng. Tội giết cha chắc đọa địa ngục rồi.

- Trả lời -

- 18/05/2016

Có thể coi đây là thành quả của việc lỏng lẻo cách giáo dục ở xã hội ngày nay !!! Không phải vơ đũa cả nắm, nhưng công tâm mà nhận xét thì rất nhiều gia đình đặt cái nền tảng làm giàu lên trên hết, bởi "cái gì 0 mua được bằng $ thì sẽ mua được bằng rất nhiều $$$" !!! Thế cho nên người ta chẳng làm lạ khi thấy số đông bạn trẻ chửi tục nơi công cộng, hoặc dễ dàng thượng cẳng tay hạ cẳng chân với nhau, có khi dẫn đến tử vong chỉ vì va quẹt khi tham gia lưu thông, hay nhiều vụ cướp giật mà đối tượng sẵn sàng chặt chém nạn nhân để chiếm đoạt tài sản v..v... Đành rằng các người trẻ tuổi rất dễ bị ảnh hưởng bởi sự tác động ở ngoài xã hội và nơi học đường, nhưng GIA ĐÌNH chính là nơi "sản xuất" những quý tử này mà chẳng hề có 1 chi nhánh nào khác, nên dù muốn dù không GIA ĐÌNH vẫn là nơi phải hoàn toàn chịu trách nhiệm nếu sở hữu những "cục cưng" có "cá tính" đâm cha chém chú kiểu như ở trên ... Xin đừng cái gì cũng đổ lỗi cho xã hội và nhà trường hết trơn !!! :|

- Trả lời -

- 18/05/2016

Người con trai bị xử tử -> ko sai Nhưng "Người cha theo vào, chửi, đá vào tay cậu con trai." cũng là nguyên nhân dẫn đến thảm kịch trên ...

- Trả lời -

- 18/05/2016

Đúng là bi kịch, trách ai đây ? Vi nghèo mà cha me lo bươn chải kiếm tiền, k có tgian quan tâm chăm soc cho con cái

- Trả lời -

- 18/05/2016

Nó nghiện ma túy, ông bố ngăn cản không cho hút mới ra vậy. Người viết bài này cắt bớt nhiều tình tiết quá!

- Trả lời -

- 18/05/2016

@thỏ cụt tai :Sao em biết rõ thế?Ở gần chỗ đó à?

- Trả lời -

- 19/05/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?