Bị côn đồ đánh khi làm việc với CSGT, tài xế tuyên bố làm rõ trắng đen đến cùng: Tự làm khó mình?

Tài xế này cũng cứng thật. Nhưng biết là có thay đổi được điều gì không? Hạy lại chuốc họa vào thân!Liên quan đến vụ tài xế taxi tố "bị đánh khi làm việc với CSGT Vĩnh Phúc", tối 2/6, tài xế Phạm Ngọc Anh, SN 1990, là người trực tiếp điều khiển xe taxi mang BKS 29A-907.44 của hãng Taxi 52 Hà Nội trong clip được đăng tải trên mạng xã hội vào ngày 30/5, cho biết, sẽ gửi đơn khiếu nại cơ quan chức năng và trên quan điểm cần phải làm rõ trắng đen sự việc.

"Tôi muốn cơ quan chức năng làm rõ việc khi tôi đang làm việc với CSGT tỉnh Vĩnh Phúc thì có một người đến hành hung tôi, đập xe tôi trước mặt các đồng chí CSGT và cả cảnh sát cơ động", anh Ngọc Anh cho hay.

Lý giải việc từ chối hợp tác với tổ xác minh của Phòng CSGT Công an tỉnh Vĩnh Phúc, anh cho biết: "Khoảng 15h ngày 1/6 khi tôi đang đi làm thì giám đốc hãng taxi của tôi gọi điện nói có các anh CSGT TP Vĩnh Yên xuống muốn làm việc với cháu. Tôi cũng trả lời với giám đốc của tôi: “Đến nay chưa có gì phải làm việc cả, vì cháu đang đi làm thì không thể quay về làm việc được. Tôi đang phải đi làm, khi có thời gian tôi sẽ gửi đơn khiếu nại tới các cấp về việc tôi bị côn đồ tấn công trước mặt công an".

“Trường hợp cơ quan công an có giấy mời tôi thì cần phải ghi rõ đến đâu, cơ quan nào và phải có người làm chứng đi theo”, anh Ngọc Anh cho biết thêm.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/06/02/danh_pawm_2odtcj4ikthr5.png


Nguồn: http://www.baogiaothong.vn/bi-danh-khi-lam-viec-voi-csgt-tai-xe-muon-lam-ro-trang-den-d211488.html

VIDEO HOT: Côn đồ xa lộ chặn đường, "xử" cả nhà xe khách


VIDEO xem nhiều: Tàu vỏ thép từ vốn vay ưu đãi mới đóng đã hỏngVIDEO HOT: Xe biển xanh đi sai làn trên cầu Thanh Trì
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?