Bị chủ bỏ rơi, chú chó tội nghiệp bỏ ăn, không ngừng tìm kiếm chủ cũ rồi lặng lẽ khóc

Nhìn tội nghiệp quá trời luôn. Mong em sống hạnh phúc ở nhà mới.Blue King là tên của chú chó Pit Bull tội nghiệp đã bị chủ bỏ lại ở một trung tâm tiếp nhận chó bị bỏ rơi tại bang California, Mỹ.
Kể từ khi bị bỏ lại, Blue trở nên buồn bã và không muốn giao tiếp với ai, kể cả những chú chó khác ở trung tâm. Suốt cả ngày nó luôn mang một bộ mặt u sầu và dáng vẻ lặng lẽ. Thậm chí, khi các nhân viên của trung tâm mang thức ăn tới, mặc cho những chú chó khác mừng rỡ vẫy đuôi, chỉ riêng Blue là không buồn để mắt tới.
Dù đã bị chủ cũ bỏ rơi, nhưng dường như Blue không muốn tin vào sự thật đó. Mỗi lần có ai ghé qua trung tâm để nhận nuôi chó, Blue đều hồ hởi chạy ra nhìn xem đó có phải là bóng dáng quen thuộc hay không, để rồi sau đó lại nhận lấy thất vọng và buồn tủi.

Có nhiều lần các nhân viên của trung tâm nhìn thấy cặp mắt của Blue ướt đẫm ước mắt. Cảm động trước tình cảm của Blue dành cho chủ, họ đã quyết định giúp chú chó đáng thương bằng cách quay lại video và đưa thông tin lên trang Facebook của tổ chức, mong sớm tìm được cho chú một người chủ mới.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/08/04/1_2on9st0ihm2tq.jpg

Xem đầy đủ nội dung trích dẫnXem thêm video:
Bình luận
-

- Trả lời -

- 04/08/2017

Có thư, có báo rồi đem vào cho bố thôi !

-

- 04/08/2017

Tội nghiệp chú chó. Chắc kiếp trước có duyên quyến thuộc nên mới có cảm súc đặc biệt đến như thế .

- Trả lời -

- 04/08/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?