Bị chỉ trích bỏ con nằm trong phòng cấp cứu, vác bụng bầu 8 tháng đi thi vì tham tiền tham giải, Lều Phương Anh bức xúc lên tiếng?

Sau vụ này, Lều Phương Anh sẽ lập kỷ lục người đầu tiên trong showbiz mang thai 8 tháng vẫn liều mạng đi thi gameshow, vừa hát vừa có bác sĩ túc trực kế bên. Nữ ca sĩ phủ nhận chuyện mê tiền nhưng lại dám đối diện nguy hiểm chỉ để hát? Chưa biết có đoạt giải không chứ hiện giờ trên mạng xã hội có rất nhiều người chỉ trích.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/08/16/page-6314-1502682555-1502798089380-5-0-3_2op2kb19pi3qf.jpg

Nguồn: Soha.vn


"Nhiều người sẽ nghĩ tôi tham tiền, tham giải nên vác bụng bầu đi thi"

-Cảm xúc của Lều Phương Anh thế nào khi ban tổ chức gameshow Người hát tình ca chuẩn bị xe cấp cứu túc trực bên ngoài trường quay vì lo sợ cho tình trạng sức khỏe của chị?

Thú thật là khi đến cổng trường quay, nhìn thấy xe cấp cứu là tôi cũng nghi nghi dành cho mình rồi. Tôi rất xúc động trước sự chu đáo của ban tổ chức và cảm thấy biết ơn mọi người trong ê-kíp thực hiện chương trình.

Trước đó không lâu, tôi có nói với ban tổ chức là sức khỏe của mình vẫn ổn nên không cần xe cấp cứu nhưng đúng là may mắn vì suốt 2 đêm trước khi diễn ra chung kết Người hát tình ca, tôi rất mệt vì phải thức trắng chăm sóc cho cô con gái đầu bị lên cơn hen nên người lơ đơ như trên mây.

May trên xe cấp cứu có ghế băng ca nên tôi đã tranh thủ ngủ được một giấc, có thêm sức khỏe để hát.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/08/16/img-2233-9018-1502682555-1502798089379-1_2op2kdti4cijd.jpg


-Ngoài cảm giác biết ơn, Lều Phương Anh có nghĩ do mình là một ngôi sao nên được đối đãi như vậy?

Lúc đầu tôi cũng sợ việc gọi xe cấp cứu tới sẽ bị cho là làm quá nên từ chối. Nhưng do phía ban tổ chức cũng quá lo lắng cho sức khỏe của mẹ bầu nên vẫn chuẩn bị chu đáo. Vì chị thấy đấy, showbiz Việt chắc chưa có ai bầu lớn như tôi mà vẫn đi hát cả. Cùng lắm họ hát đến tháng thứ 6 hoặc 7 trong khi tôi 8 tháng mấy ngày vẫn tham gia gameshow.

Thế nên, ban tổ chức mới chăm sóc cho tôi như vậy. Và tôi không có ảo tưởng mình là ngôi sao đâu, chỉ cảm thấy mình đã nhận được quá nhiều tình thương từ mọi người nên cần phải cố gắng hơn vì ê-kíp.

Do vậy, bữa đó tôi cũng mới để con gái nằm trong phòng cấp cứu đặc biệt cho chồng chăm hộ để tham gia chương trình. Nhưng vì vẫn nóng ruột nên phần chào khán giả tôi phải xin phép mọi người cho tôi về trước.

Có thể nhiều người sẽ nghĩ tôi tham tiền, tham giải nên vác bụng bầu đi thi nhưng mà nói thật trước cái tình của mọi người tôi nghĩ trừ khi mình đẻ rớt trên sân khấu hoặc bị ngất thì mới bỏ cuộc. Điều này cũng có thể cũng khiến chồng tôi hơi buồn nhưng tôi chỉ biết ngồi khóc và nói là "vợ chỉ mong chồng hiểu cho vợ…".

-Nhưng Lều Phương Anh nghĩ sao khi vẫn có một bộ phận nhỏ khán giả nghĩ việc xe cấp cứu chờ ngoài trường quay là do chị đòi hỏi?

Đúng là tôi có đọc được một vài người nói như vậy trên mạng xã hội. Nhưng tôi nghĩ chỉ có những người trong cuộc là nhà sản xuất, đồng nghiệp, những người từng trải qua việc mang thai… thì mới hiểu và thông cảm được với những mẹ bầu đang sắp đến ngày nằm ổ như tôi.

Chỉ cần như vậy là tôi thấy tâm lý mình vững trãi và vui rồi. Chứ tôi không thể mà đi gặp từng người để giải thích được.
>> Video Hot

>> Video xem thêm

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Bình luận
-
Không biết có phải vì tiền hay không thì không biết, nhưng chửa vượt mặt mà đi thi hát thì họ Lều này có vấn đề về thần kinh rồi!

- Trả lời -

- 16/08/2017

Thím ấy được vào chung kết Người hát tình ca 2017! Nói chung là vừa vì tiền & vì tiếng...! Hehehehe

-

- 16/08/2017

Ban tổ chức bị thần kinh nặng hơn bà LỀU.

-

- 16/08/2017

Không có lời nào khen hay thông cảm được những người chỉ biết có tiền , có tiếng ! Bụng mang dạ chửa , không nghĩ tới mình cũng phải nghĩ và quan tâm đến con và gia đình . Họ Lều . .chứ đâu phải LIỀU !. Tệ nhất là ban tổ chức . nếu xảy ra chuyện thì lúc đó sẻ nói lời xin lỗi và rút kinh nghiệm . Bó tay những gì dính líu tới Showbiz , Toàn là cái thứ . . .à ! mà thôi.

- Trả lời -

- 16/08/2017

. Chuyện đã qua rồi thì im đi mẹ! Về nhà đẻ em bé ra xong lại vào showbiz "Thi Hát" tiếp... Mê đến thế là cùng!

- Trả lời -

- 16/08/2017

Có những con người sống ảo, cứ tưởng từ hành tinh khác đến cơ.

-

- 16/08/2017

Đoạt giải mấy cuộc thi hát hò là quan trọng, có gì đẻ đứa khác em ơi!

- Trả lời -

- 16/08/2017

Lại là ... Vãi Lều !

- Trả lời -

- 16/08/2017

Người ...vãi tình ca 2017

-

- 16/08/2017

Éo mịa vài bủa nữa lại có bài con lều lại hi sinh vì nghệ thuật nên tại bị.... đúng là lều ý quên liều

- Trả lời -

- 17/08/2017

Thực tế hầu hết các chị em kể cả công chức nhà nước đều phải đi làm cận kề ngày sinh mới nghỉ. Chị Lều này làm màu quá, nếu thực sự sức khỏe không tốt thì ở nhà đê, đừng đem sự an toàn của em bé ra làm trò giải trí.

- Trả lời -

- 16/08/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?