Bị chê thiếu tầm làm HLV The Face và Hoàng Thùy đã đáp trả mạnh mẽ thế này đây!

HanTutvHanTutv

18/04/2017/0Mới đây nhất, trên trang cá nhân của mình, Hoàng Thùy đã đáp lại nhận định của cư dân mạng rằng cô chưa đủ tầm để trở thành HLV The Face. Người đẹp chia sẻ khá dài trên trang cá nhân, cùng với đó là loạt hình ảnh cô nhận quảng cáo cho các nhãn hàng lớn.

Cô khẳng định: ‘Một số người cho rằng Thùy chỉ là gương mặt thiên về chuyên môn người mẫu và không có hợp đồng đại điện quảng cáo từ các thương hiệu, Thùy xin trả lời rằng: Bạn đưa ra nhận xét như vậy là hoàn toàn sai lầm'.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/04/18/142910_d1_2o7h2d7c81q7n.jpg


Xin trích nguyên văn chia sẻ của Hoàng Thùy dưới đây.

'Sau khi công bố giám khảo The Face, bên cạnh những lời chúc mừng, Thùy có nhận được 1 số ý kiến trái chiều, thậm chí tiêu cực. Một số người cho rằng Thùy chỉ là gương mặt thiên về chuyên môn người mẫu và không có hợp đồng đại điện quảng cáo từ các thương hiệu.

Thùy xin trả lời rằng:

Bạn đưa ra nhận xét như vậy là hoàn toàn sai lầm. Thứ nhất: Thùy đã bắt đầu làm quảng cáo và đại diện từ 4 ,5 năm trước. Những thương hiệu lớn mà Thùy đã từng và đang làm việc như: SamSung Note 3, Califonia Fitness and Yoga, điện thoại LG G4, Aquafina, Adidas, Honda SH 2017... Và rất nhiều thương hiệu thời trang, mỹ phẩm khác.

Thứ 2: Khách hàng chọn Thuỳ chắc không phải vì Thùy có gương mặt xinh đẹp như hoa hậu. Họ chọn Thùy vì cá tính, sự chuyên nghiệp và câu chuyện có thật mà Thùy chứng minh trong 6 năm qua từ 1 cô gái xuất phát điểm từ vùng Nông thôn nghèo, bằng nghị lực phấn đấu để có thể catwalk trên những sàn diễn hàng đầu Thế Giới.

Còn với các bạn chê Thùy nói giọng không hay, giọng địa phương. Thùy nghĩ, HLV đâu chỉ tính mỗi giọng nói vì cái này có thể khắc phục một sớm một chiều, nhưng những nỗ lực không mệt mỏi của Thùy tại London, New York, Paris... không phải ai cũng từng trải qua.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/04/18/143842_17973514_1431268703629517_8438650_2o7h2f4hdhgti.jpg


Chính điều này giúp Thuỳ có kinh nghiệm thực tế không kém cạnh các huấn luyện viên khác, để chia sẻ cũng như định hướng cho các thí sinh đội mình. Thùy khẳng định luôn, Thùy sẽ KHÔNG ĐỔI giọng quê hương Thanh Hóa của mình mà chỉ tập nói trôi chảy, rõ ràng, rành mạch để mọi người dễ hiểu hơn.


Cuối cùng, Thùy tôn trọng ý kiến của mọi người nhưng Thùy nghĩ mọi người cần tìm hiểu kỹ hơn khi nhận xét về người khác. Với The Face, Thùy đánh giá đây là cơ hội lớn của cuộc đời mình, nên những bình luận tiêu cực của các bạn sẽ là động lực để Thuỳ chứng minh bản thân nhiều hơn.

Thuỳ cũng hy vọng, HLV The Face sẽ là một phương tiện giúp Thùy truyền cảm hứng cho không những thí sinh mà còn rất nhiều bạn trẻ ở các vùng thôn quê nghèo khó về câu chuyện có thật của mình. Rằng xuất phát điểm của bạn không quyết định hoàn toàn thành công của bạn. Điều chắc chắn quyết định đó chính là nỗ lực, cố gắng học hỏi không ngừng nghỉ.

Cảm ơn các bạn đã luôn ủng hộ Thùy.'

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/04/18/143006_d4_2o7h2g2rlgde8.jpg


Nguồn: FBNV

Video xem thêm:


Bình luận
-
Ậy, sao mí bạn chê iem nó, Hoàng THỊ THÙY tuy nông thôn TH thiệt nhưng iêm nó được cái giải VNTM nên iêm nó cũng từng "đi công tác" bên Mẽo cả năm trời rùi, cũng từng ăn dầm nằm dề ở xứ tây như ai, cũng đi mòn giày mòn dép hết mấy cái sàn két-quớt của mấy cái "kinh đô thời trang thế giới" rùi chứ đâu phải "hai lúa" như mí bạn đâu mà mí bạn lại đi chê THỊ THÙY.

- Trả lời -

- 18/04/2017

Tôi ủng hộ em. Mùa rồi tôi không coi tại 3 con gk thiệt hà bá và htl. Năm nay nếu có gk mới trong đó có em thì tôi sẽ đón coi. Nhưng nếu con lộn vẫn còn thì thôi ủng hộ em bằng tinh thần. Ráng lên em. Đừng để fan thúi của con lộn nó chà đạp em.

- Trả lời -

- 18/04/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?