Bị chém chết khi đang uống cà phê chỉ vì đứng ra giải quyết mâu thuẫn giúp bạn: Làm ơn mắc oán!

Đang yên đang lành thì bị chết oan. Chuyện chẳng phải của mình, đứng ra hòa giải kiểu gì mà bị xử luôn tại chỗ vậy không biết?

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/06/01/18813304_1406688802733830_54752715780177_2odtr0k2nt53m.jpg


Sau khi điều tra sơ bộ, cơ quan Công an tỉnh Đồng Nai đã bước đầu xác định được nguyên nhân dẫn đến vụ việc nam thanh niên bị bắn đạn bi và chém nhiều nhát vào người dẫn đến tử vong vào tối 29/5 trên địa bàn huyện Long Thành.

Cụ thể, tối 29/5, anh Nguyễn Thanh Sang và 1 số người bạn ngồi uống cà phê tại khu Chợ Mới (thị trấn Long Thành, huyện Long Thành), trong nhóm này có Nguyễn Đình Quyền (22 tuổi, ngụ xã Lộc An, huyện Long Thành). Thấy Quyền liên tục nghe điện thoại và tỏ vẻ căng thẳng, anh Sang hỏi chuyện thì được Quyền cho biết mình đang có mâu thuẫn với 1 thanh niên tên Bảo.

Theo đó, tối 27/5, Quyền đến dự sinh nhật của bạn tại 1 quán karaoke ở khu vực Chợ Mới. Tại đây, Quyền gặp Bùi Trí Bảo (19 tuổi, ngụ khu Cầu Xéo, thị trấn Long Thành) cũng đến hát ở phòng bên cạnh. Hai bên có lời qua tiếng lại dẫn đến đánh nhau, tuy nhiên đã được mọi người can ngăn và ai về nhà nấy.

Sau đó, Quyền có gọi điện cho Bảo nhiều lần để xin lỗi, nhưng không được Bảo chấp nhận mà đòi gặp mặt để giải quyết mâu thuẫn. Biết Bảo là cháu của một người quen tên Bùi Thanh Minh (33 tuổi, ngụ khu Cầu Xéo, thị trấn Long Thành), Sang hứa sẽ có lời giúp Quyền để giải quyết mâu thuẫn giữa 2 bên.

Một lúc sau Minh gọi điện cho Quyền, lúc này Sang nghe máy và 2 bên trao đổi 1 lúc thì tắt máy. Sau đó, Minh lại tiếp tục nhắn tin, gọi điện cho Quyền nhưng Quyền không trả lời.

Tưởng mọi chuyện đã tạm ổn, tuy nhiên không lâu sau đó, 1 thanh niên đi xe ô tô 7 chỗ đến, cầm súng bước vào quán. Hoảng sợ nên nhóm Quyền bỏ chạy, Sang bị thanh niên này bắn nhiều phát đạn vào người. Cùng lúc, có 2 thanh niên đi xe máy đến. Người ngồi sau nhảy xuống, cầm mã tấu xông vào chém anh Sang nhiều nhát khiến nạn nhân gục xuống tại chỗ.

Nguồn: http://vtc.vn/he-lo-nguyen-nhan-vu-nam-thanh-nien-bi-chem-chet-khi-dang-uong-ca-phe-voi-ban-d326980.html

VIDEO HOT: Côn đồ xa lộ chặn đường, "xử" cả nhà xe khách


VIDEO xem nhiều: Tàu vỏ thép từ vốn vay ưu đãi mới đóng đã hỏngVIDEO HOT: Xe biển xanh đi sai làn trên cầu Thanh Trì
Bình luận
-
Chết vô duyên thế!

- Trả lời -

- 01/06/2017

Đời người thật ngắn ngủi, vỏn vẹn có vài trăm chữ.

- Trả lời -

- 01/06/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?