Bị chê hát dở, Miu Lê khẳng định 'không khắc phục được',  producer hay thì lên sân khấu mà diễn!

Trời ơi, Miu Lê ko hiểu gì mà phát ngôn như này được. Tưởng sau vụ đấu khẩu qua lại với Dương Cầm thì đã biết rút kinh nghiệm để mà thay đổi chứ. 

Bị chê hát dở, Miu Lê thách thức: Producer hay thì lên sân khấu mà diễn!

Tập thứ 4 của "Sao đại chiến" đã được phát sóng vào 21h15 phút tối thứ Sáu, 08/12 trên kênh VTV3 với chủ đề EDM. Tuần này Only C lựa chọn ca khúc của bộ phim điện ảnh nổi tiếng "Cô Ba Sài Gòn" để Miu Lê thể hiện với phần dàn dựng hoành tráng hoàn toàn lấy cảm hứng từ bối cảnh Sài Gòn những năm 60. 

Trong phần nhận xét: Nguyễn Dân cho rằng tiết mục hôm nay đi theo vết xe đổ của những vòng thi trước: "Nói thêm phần âm nhạc của Only C rất tốt nhưng ít nhiều bị chất lượng giọng ca của Miu Lê kéo xuống. Giọng hát không có nội lực mà phải nhảy nhót nữa".

Trả lời Nguyễn Dân, Miu Lê đáp trả thẳng thừng: "Từ đầu em đã thừa nhận mình là người có giọng hát kém nhất ở trong đây, kém kinh khủng khiếp thậm chí gọi là không chuyên nghiệp cũng được. Nhưng đối với em nghệ thuật không có chuẩn mực, không có tính trọng lượng nên không đo được. Những gì anh góp ý em rất là muốn tiếp thu, tuy nhiên em không khắc phục được. Giờ anh Nguyễn Dân nói giọng hát của em không bằng các anh chị ở đây vậy em đố nhóm MTV trẻ và đẹp gái như em. Tám anh producer mà hay thì lên đây mà diễn thử xem. Cứ ngồi dưới đó dựa lưng rồi nhận xét người ta. Mỗi người mỗi vẻ chứ".

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/12/09/7494507238_1512818079.jpg
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?