Bị chê chụp hình phản cảm, Ngọc Trinh thẳng thắn đáp trả: ‘Chị thích hở là chị hở! Chụp thế nào là quyền của chị!’

Mới đây, Ngọc Trinh có những chia sẻ thẳng thắn và sâu cay khi đáp trả lại bình luận tiêu cực về bộ ảnh bikini người đẹp vừa thực hiện cách đây vài ngày.

Mở đầu, “Nữ hoàng nội y” chia sẻ: “Lâu lâu chụp ảnh gần như nude tí là có mấy em gái cứ xồn xồn nhảy dựng lên làm như mình ăn hết của nhà mấy ẻm. Nói nghe nè, chị thích chụp thế nào là quyền của chị, chị thích hở là chị hở, thích kín là chị kín, chứ chị không có cần phân biệt đẳng cấp của hở và kín nhé mấy cưng”.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/07/07/nt3_2oj8jp7qai2a1.jpg

Thật khó có thể rời mắt trước vẻ quyến rũ, nóng bỏng của “Nữ hoàng nội y” - Ngọc Trinh.


Ngọc Trinh cho rằng những người đã lên tiếng chửi thì nên xem lại bản thân mình đang ở đâu. Cô vừa nói vừa đùa: “Nếu mấy cưng muốn chị chia bớt độ HOT để ké ké cho vui thì mấy cưng cứ inbox nhẹ cho chị một cái, chứ không cần giả vờ bêu rếu chị trong khi mấy cưng cũng y chang như vậy”.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/07/07/nt4_2oj8jp7qnm030.jpg

Chỉ với vài hình ảnh hậu trường được hé lộ, Ngọc Trinh đã chứng tỏ danh hiệu “Nữ hoàng nội y” khó ai có thể vượt qua.

Nếu như trước kia khi mới “chân ướt chân ráo” vào nghệ thuật, Ngọc Trinh chỉ biết ngồi khóc trước những lời chỉ trích tiêu cực đến từ cộng đồng mạng với loạt phát ngôn gây sốc của mình thì giờ đây, sau 10 năm lăn lộn, trải qua nhiều thị phi đã rèn dũa nên một Ngọc Trinh mạnh mẽ và “lì” hơn.

Người đẹp cho rằng giữa việc ghét và ganh tỵ nó hoàn toàn khác nhau, nếu như mọi người ganh tỵ trước thân hình nóng bỏng, số đo 3 vòng “chuẩn không cần chỉnh” của cô thì nên giữ trong lòng và đừng nên chửi lộ liễu, kẻo người ngoài nhìn vào lại cười.

đọc thêm tại : https://baothegioiphunu.com/bi-che-chup-hinh-phan-cam-ngoc-trinh-thang-than-dap-tra-chi-thich-ho-la-chi-ho-chup-the-nao-la-quyen-cua-chi.html
Bình luận
-
Nên sửa tên lại thành "Báo thế giới Phụ nữ dơ" vì chuyên đăng bài ca tụng những con giống cái dơ dáy.

- Trả lời -

- 07/07/2017

Không đăng nó lấy tiền thì cạp đất mà ăn ah

-

- 09/07/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?