Bị cáo tham gia tạt axít nữ sinh bất ngờ xin chăm sóc nạn nhân suốt đời: Liệu có tin được không?

Mức án này là quá nhẹ và chưa đủ răn đe so với tội ác mà họ đã gây ra cho nạn nhân. 7,8 năm rồi được ân xá nữa thì cũng chỉ 3,4 năm mà thôi. Hủy hoại cả 1 đời con người, họ phải sống trong lầm lũi và tủi nhục, đau khổ. Nỗi đau ấy là quá lớn. Trong đó Tâm và Long đã biết hối lỗi, ăn năn nhưng Quyên vẫn một mực chối tội, chứng tỏ chưa biết hối lỗi. Lời nói của bị cáo Tâm tại tòa là thật lòng hay chỉ nói vậy để mong giảm hình phạt đây?Nguồn: News.zing.vnhttps://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/09/27/co-gai-tat-axit-2530-1506405070_2p16m6e0ckd7k.jpg

Tại phiên tòa phúc thẩm, Quyên vẫn không thừa nhận hành vi phạm tội

HĐXX nhận định trong vụ án này, các bị cáo đã lên kế hoạch, chuẩn bị dụng cụ cho hành động phạm tội. Các bị cáo có sự phân công thực hiện hành vi. Do đó, HĐXX cho rằng phía luật sư bị hại đề nghị áp dụng tình tiết phạm tội có tổ chức là có cơ sở.

"Mức án mà cấp sơ thẩm đã áp dụng chưa tương xứng với hành vi, hậu quả các bị cáo đã gây nên", chủ tọa nhận định.

Từ nhận định trên, HĐXX quyết định sửa bản án sơ thẩm, tuyên phạt bị cáo Quyên 9 năm 6 tháng tù, bị cáo Tâm 8 năm tù và bị cáo Long 7 năm tù.

Khi được nói lời sau cùng, các bị cáo gửi lời xin lỗi đến Hương và gia đình. Riêng bị cáo Tâm chia sẻ: "Nếu bị hại không chê thân tôi tù tội, tôi sẽ chăm sóc cho Hương suốt quãng đời về sau này".

Xem đầy đủ nội dung trích dẫnBình luận
-
quân giết người, cứ theo luật mà xử thật nặng.

- Trả lời -

- 27/09/2017

Khỏi cần phạt tù chi cho tốn cơm. Ra Kim Biên mua 3 lít a-xít về phát cho mỗi đứa một lít. Rồi thả về. Nhanh - Gọn - Lẹ!

- Trả lời -

- 27/09/2017

Nó đã thật lòng lo cho ... Nó.

- Trả lời -

- 27/09/2017

Thằng khốn nạn này khôn thật đấy

-

- 27/09/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?