Bị cáo khai tạt axit nữ sinh ở Sài Gòn theo tình tiết bắt chước một bộ phim: Miệng lưỡi của kẻ máu lạnh!

Ba tên ác nhân này có còn lương tâm của con người thì hãy nhận tội, đừng ngoan cố chối tội nữa. Có gan làm thì phải có gan nhận tội . Các nhà làm luật hãy thay đổi luật tội tạt axit và chủ mưu tạt axit phải phạt tù chung thân không ân xá để răn đe xã hội và trừng phạt thích đáng loại tội phạm này. Người bị hại mất cả tương lai sống không bằng chết.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/04/20/nu-sinh-bi-tat-axit-xac-dinh-nguyen-nhan_2o7qjps6hjc6f.jpg


Sáng 20/4, TAND quận Gò Vấp mở phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ án “Tạt axit nữ sinh” gây xôn xao dư luận vào đầu năm 2016. Các bị cáo Nguyễn Đình Thanh Tâm (21 tuổi), Lương Thùy Kiều Quyên (22 tuổi) và Phạm Hoàng Long (20 tuổi, cùng ngụ tỉnh Bình Thuận) bị truy tố về tội Cố ý gây thương tích.

>> Xem chi tiết vụ việc

Tại tòa, Tâm và Long thành khẩn khai báo mọi hành vi như cáo trạng truy tố. Riêng Quyên cho rằng mình chỉ tìm người giúp Tâm chứ không biết bạn trai dùng axit hại Hương. Bị cáo này cho rằng, Tâm và Long thông đồng lời khai để hại mình?

Trong khi đó, Tâm nói rằng dù rất yêu Quyên, nhưng lương tâm cắn rứt khiến bị cáo phải khai toàn bộ sự thật. Tâm khai, sau khi bị Duyên cùng nhóm bạn “nghỉ chơi”, Quyên rất buồn. Tâm thường xuyên và tìm mọi cách để làm bạn gái vui, trong đó có việc hàn gắn lại tình cảm của Quyên với Duyên nhưng không được.

“Tình cờ, trong một lần đi xem phim, bị cáo cùng Quyên thấy cảnh tạt axit trong phim. Từ đó, Quyên nảy sinh ý định dùng hóa chất này để giải quyết chuyện tình cảm. Chính Quyên là người lên kế hoạch và tìm nơi mua axit”, Tâm khai.

Còn Long cho biết, quen biết với Quyên thông qua Facebook và được Tâm, Quyên thuê tạt chất lỏng vào người khác để giải quyết mâu thuẫn cá nhân.

“Sau khi tạt xong, bị cáo thấy tay áo bị cháy xém nên mới biết là axit. Lúc đó và đến tận bây giờ, bị cáo rất hối hận. Chỉ vì tham tiền và suy nghĩ nông cạn, bị cáo đã gây ra nỗi đau cho nạn nhân, bản thân vướng vào tù tội, làm khổ gia đình 2 bên”, Long nói.

Nguồn: http://www.nguoiduatin.vn/vu-nu-sinh-bi-tat-axit-o-sai-gon-con-nhieu-tinh-tiet-can-lam-ro-a322915.html

VIDEO HOT: Tài xế để 2 bé gái vô tư ngồi chơi trên nóc ôtô đang chạy giữa phố Hà Nội


VIDEO được xem nhiều: Thanh niên dùng ảo thuật trộm điện thoại ngay trước mặt nhân viên cửa hàng và khách trong vòng 3 nốt nhạcVIDEO HOT: Bắt quả tang ông già đang xâm hại tình dục bé gái ngoài vườn nhà
Bình luận
-
Mấy tên sát nhân mặt dày!

- Trả lời -

- 21/04/2017

...không còn gì để nói với bọn này lun...!!!???

- Trả lời -

- 21/04/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?