Bị 'bom' tin nhắn từ sim 'rác' của vợ nhỏ, bà cả đòi ly dị chồng: Oan ức quá

Phải kiên quyết trong việc xóa sổ sim rác, không "đánh trống bỏ dùi". Những trường hợp trầm trọng như bài báo đã đăng, cần truy nguồn gốc nhà mạng nào, người nhắn để xử lý thật nghiêm khắc, có thể truy tố ra tòa để dẹp nạn tin nhắn rác, quảng cáo rác...

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/12/02/photo-0-1480665383006_2nhgt0ehoe5en.jpg


Theo trình bày của anh L., suốt 1 năm qua, cứ vài ba hôm thì điện thoại của anh và vợ anh lại nhận vài tin nhắn từ số điện thoại trên với nội dung người này nói là vợ nhỏ của anh và còn có một đứa con riêng.

Anh L. kể: Có hôm tôi đang họp phụ huynh thì nhận được tin nhắn: "Trời mưa buồn quá, anh về với mẹ con em đi", có khi lại nhắn: "Nhớ anh qua, sao lâu rồi anh không về với mẹ con em"… Những tin nhắn như vậy cứ xuất hiện liên tục khiến vợ chồng anh thường xuyên xảy ra cãi vã.

Điều lạ là những chuyện riêng tư trong nhà của hai vợ chồng dường như người kia đều biết hết. Có hôm giận vợ quá, anh L. tính về quê bố mẹ vài hôm. Nhưng khi vừa xách ba lô ra khỏi nhà thì ngay lập tức vợ anh lại nhận được tin nhắn từ số điện thoại kia: "Tối nay anh L. ngủ với mẹ con em, chị đừng buồn nha".

>> Xem thêm: Sim rác dùng dịch vụ chuyển cuộc gọi để lừa cả 2 vợ chồng

Chị N.T.K.T, vợ anh L. cũng bức xúc cho biết có ngày chị nhận được 2, 3 tin nhắn như vậy. "Dù vợ chồng sống với nhau mấy chục năm rồi, tin nhau là chính nhưng cứ nhận tin nhắn như vậy suốt cũng phải suy nghĩ nhiều". Từ đó, mối quan hệ vợ chồng cứ ngày càng căng thẳng, vợ chồng gây lộn suốt ngày. Hai đứa con của anh chị cũng bị ảnh hưởng, học hành sa sút.

Nguồn: Thanh niên


Bình luận
-
Phụ nử cũng thế...đời thôi lắc, là đời lạc thôi...

- Trả lời -

- 03/12/2016

Đàn ông thì " đời thay đổi khi mình thôi đẩy ".

-

- 03/12/2016

Ông chồng có vđ rồi!

- Trả lời -

- 03/12/2016

Có tật thì giật mình!

- Trả lời -

- 03/12/2016

Dạo này nhiều sự lạ đến ngược đời nhỉ?!

- Trả lời -

- 03/12/2016

Bài này khó tin, chuyện ông chồng còn khó tin hơn.

- Trả lời -

- 04/12/2016

... Nem me no dien thoai di - sao cu phai doi tin nhan...!!!???

- Trả lời -

- 03/12/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?