Bị bệnh viện trả về, người 'chết' đột nhiên sống lại trước giờ khâm liệm, gia đình phúc quá lớn!!!

Thật là may mắn, cận kề cái chết vẫn có thể sống lại được., Hi vọng sẽ không có chuyển biến xấu.

Sáng 20/4, ông Bình điều khiển xe máy lưu thông trên đường liên huyện. Khi đến địa phận xã Tiên Điền, huyện Nghi Xuân, thì ông tự đâm vào cột mốc bên đường.

Nạn nhân được người dân gọi xe đưa vào Bệnh viện đa khoa huyện Nghi Xuân cấp cứu trong tình trạng hôn mê bất tỉnh, máu chảy nhiều trên đầu, đa chấn thương, gãy chân, tiên lượng nguy kịch. Sau khi cấp cứu, đặt nội khí quản, bệnh viện huyện chuyển đến Bệnh viện đa khoa Nghệ An để tiếp tục cấp cứu, điều trị.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/04/26/anh_jcxb_2o8n8ccts4a2r.jpg


Sau một ngày cấp cứu không có khả quan nên gia đình xin đưa nạn nhân về để lo hậu sự.

Khoảng 10h30 ngày 21/4, gia đình đưa ông về nhà, chờ giờ để rút nội khí quản. Người thân, bà con làng xóm ai cũng xót thương.

Khoảng 21h cùng ngày, gia đình rút ống thở thì thấy ông vẫn sống. Một bác sĩ đang công tác ở TP Vinh có mặt ở nhà bà Huệ kiểm tra thì nói ông Bình không còn chảy máu ở đầu và nên khuyên gia đình đưa đến Bệnh viện đa khoa huyện Nghi Xuân nhập viện lại.

Bác sĩ Nguyễn Đức Linh, Trưởng khoa truyền nhiễm - Bệnh viện đa khoa huyện Nghi Xuân, cho hay bệnh nhân nhập viện lại vẫn trong tình trạng hôn mê, đa chấn thương. Sau hai ngày cứu chữa, đến 10h30 ngày 23/4 ông Bình tỉnh lại. Nhờ được bác sĩ truyền dịch, dùng thuốc chống phù não… nên 3 ngày sau, ông B. đã mở mắt, nói chuyện được và ăn được cháo.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/04/26/capture_2o8n8k47r6fkl.png


Người nhà bệnh nhân

Điều ông Linh lo lắng là vết thương của bệnh nhân có nguy cơ bị nhiễm trùng uốn ván rất cao. "Bệnh viện đã cử hai khoa gồm Khoa ngoại và Khoa lây nhiễm điều trị cho bệnh nhân, với tinh thần cứu người là trên hết", bác sĩ Hà Thanh Sơn cho hay.

Theo: http://thanhnien.vn/doi-song/bi-benh-vien-tra-ve-nguoi-chet-dot-nhien-song-lai-829466.html

VIDEO HOT:


Bình luận
-
Bác sĩ tốt, cho bn về vì sợ ở lại không ổn đó mà.

- Trả lời -

- 26/04/2017

Nói thật, tôi chẳng tin mấy tay bs tỉnh. Toàn con ông cháu cha nhét vào. Học thì toàn trung cấp rồi tại chức đi lên. Về chuyên môn thì về mổ heo là hợp lý. Ko phải vơ đũa cả nắm nhưng đến 80% là như thế. Nhiều T.H chết oan là vì thế. Khi nhập viện thì họ nói bệnh nhẹ không cho chuyển (chuyển thì bệnh viện lớn nó gọi xỉ vả lại cho vì bệnh như vậy cũng ko xử lý đc) khi chuyển thì đã quá muộn. Minh chứng là bà mợ suýt chết đây. Hãi

- Trả lời -

- 27/04/2017

Người chưa chết mà vào bệnh viện thì mới chết. Chết đủ thứ ...... tiền viện phí, tiền thuốc, tiền lót tay y tá, tiền người đẩy xe (không bồi dưỡng thì nó đẩy đi đầu thai sớm) , tiền người thay giường, vân vân và vân vân. Ra khỏi viện thì Sống lại thôi. Bình tỉnh mà sống, hihi.

- Trả lời -

- 26/04/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?