Bị bắt gặp khóc trong đám cưới Trấn Thành, 'cô giáo Khánh' nói gì?

Vì sao anh khóc trong tiệc cưới của Trấn Thành - Hari Won vừa qua?

Đó là những giọt nước mắt xúc động khi tôi nghe chú rể chia sẻ về hành trình vượt qua sóng gió cuộc đời để có nhau. Anh Trấn Thành là người có khả năng truyền cảm hứng rất tốt. Vì vậy, khi nghe anh kể chuyện, tôi không nén được xúc động. Chuyện tình của họ dễ thương lắm. Mình vui mừng cho người ta không hết chứ có gì mà buồn, khóc lóc.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/12/29/141639_1_2nld22tmpktjg.jpg


Vài đồng nghiệp, bạn bè trong giới như ca sĩ Hương Giang Idol từng trêu chọc, ghép đôi anh và Trấn Thành. Mối quan hệ của hai người thực sự là gì?

Tôi với Trấn Thành không có quan hệ yêu đương gì cả. Anh ấy là thần tượng, là người thầy lớn, là tri kỷ mà tôi rất yêu mến, tôn trọng. Chúng tôi song hành cùng nhau từ công việc cho đến ngoài đời. Không chỉ tôi, những thí sinh đến từ các chương trình truyền hình thực tế do anh Thành làm giám khảo cũng được anh đối xử tốt ngang nhau. Tuy nhiên, không hiểu sao chỉ có mình tôi là bị đồn thổi.

Từ khi Trấn Thành yêu Hari Won, chúng tôi ít có thời gian gặp gỡ, tâm sự thường xuyên như trước. Chỉ khi nào liên quan đến công việc, tôi mới gọi điện cho anh ấy. Ngày Trấn Thành công khai yêu Hari, tôi vô tình viết một dòng status: 'Cảm thấy không được tôn trọng', vậy mà nhiều người dựng thành câu chuyện ly kỳ. Khi dự đám cưới anh, ai cũng tranh thủ chụp ảnh lưu niệm cùng cô dâu chú rể còn tôi không dám vì tôi sợ xảy ra scandal.

Sau những đồn đại, chính tôi ngại ngùng và muốn hạn chế chạm mặt anh ấy trong công việc. Tôi biết mình có giải thích thế nào, mọi người cũng không chịu tin.

https://i2.vitalk.vn/thread/c600x400/2016/12/28/img-1056-1482672752864_2nkrt9on25c1d.jpg

[VIDEO] Hari Won tung ca khúc 'lạ nhất sự nghiệp' ngay sau đám cưới

Xem đầy đủ nội dung trích dẫnTheo Vnexpress.net
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?